Những lớp học khốn khó ở vùng cao

4 Thanh Niên Online

Trường học được dựng tạm bợ bằng tre nứa, gió lộng tứ bề, những thầy giáo cắm bản phải dạy cùng lúc hai lớp học. Đó là tình cảnh của thầy và trò ở vùng rẻo cao huyện Tương Dương, Nghệ An.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thúy Quỳnh

Nguyễn Thúy Quỳnh

Xin chào quý báo, công ty tôi rất muốn đầu tư cho những điểm trường còn khó khăn như trên. Mong muốn cho các em nhỏ có nơi yên tâm học tập nuôi dưỡng ước mơ. Nếu quý báo có địa chỉ nào còn khó khăn như trên cho tôi xin thôi tin theo sđt cá nhân: 0972201144 hoặc email: quynh.nt@kidsplaza.vn
Nguyễn Quang Hòa

Nguyễn Quang Hòa

Tôi muốn đầu tư cho 1 điểm trường khó khăn nhất của xã này, quý báo có thể cho tôi biết cần liên hệ cả ai, SĐT của tôi: 0904764014, nếu thuận lợi thì sẽ kip cho các cháu khai giảng đúng dịp năm học mới
Minh An

Minh An

Nhìn thương quá. Thế mới thấy những công trình nghìn tỉ không có tác dụng, gây lãng phí là tội ác!
lethientamtlnq

lethientamtlnq

Các bạn ở Tp thì chỉ mong có phòng học tre nứa như thế này ngồi cho thoải mái!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lời người trong cuộc vụ “bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung” ở Hòa Bình

Lời người trong cuộc vụ “bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung” ở Hòa Bình

Ngày 14.7.2020, tại hiện trường vụ bé trai lớp 1A3 Trường tiểu học Hữu Nghị (phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) bị bố của bạn học cùng hành hung vẫn còn vương lại nhiều vết máu khô. Công an thành phố Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Duy Đức, người đã hành hung bé trai lớp 1.
Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Trong buổi tọa đàm "Nhận diện đa cấp bất chính" do Báo Thanh Niên phối hợp với Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức vào chiều 14.7.2020, những khách mời tham dự đã được nghe nạn nhân kể lại về những cơn "ác mộng" họ đã trải qua khi tham gia vào team khởi nghiệp 360.