Những món đồ của mẹ và bé không tuổi

0 Thanh Niên Online
Quần áo mẹ bầu, mẹ sau sinh, quần áo trẻ em, balo, giày dép… Tất cả đều là miễn phí. Những món đồ này được tập kết tại một điểm ở quận 10, TP.HCM và được chuyền tay nhau sử dụng nên tuổi của chúng là không xác định.
 
Nằm trong con hẻm trên đường Điện Biên Phủ, quận 10, TP.HCM, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, Nắng Spa luôn mở cửa chào đón mọi người đến tặng đồ và nhận đồ để về sử dụng.
 
Những món đồ của mẹ và bé không tuổi - ảnh 1

Bảng thông báo giản dị về thông điệp chia sẻ đồ dùng và bảo vệ môi trường tại Nắng Spa

Trần Kim Anh

Tủ đồ mẹ và bé này luôn đa dạng về đối tượng, phong phú về mẫu mã. Ở đây có từ quần áo đến giày dép, balo, khăn choàng, mũ nónn...đđáp ứng nhu cầu cho các bà mẹ và em bé không có điều kiện mua sắm đồ dùng mới.
Quần áo được tặng tại Nắng Spa cần sự chỉn chu để thể hiện sự tôn trọng người nhận, đó là phải giặt sạch sẽ, xếp gọn gàng trước khi mang đến tặng, không mang đồ tặng quá cũ rách. Khi đến nhận đồ, mỗi bà mẹ tối đa chỉ được nhận dưới 30 sản phẩm và vài tháng sau mới được nhận lại, nhận vừa đủ theo sự phát triển của con trẻ.
 
Những món đồ của mẹ và bé không tuổi - ảnh 2

Những bà mẹ đến nhận đồ cần ý thức để giữ gìn và tiết kiệm cho những người được nhận kế tiếp

Trần Kim Anh

Bên cạnh tủ đồ trao tay miễn phí, sách, đồ uống, phòng họp… đều được phục vụ không thu phí cho những ai có ý thức vì môi trường, vì cộng đồng.
 
Những món đồ của mẹ và bé không tuổi - ảnh 3

Giá sách chuyền tay nhau đọc tại Nắng Spa được nhiều bạn trẻ quan tâm

Trần Kim Anh

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mẹ mưu sinh ở Sài Gòn 4 năm không được về ăn Tết, con vẫn đỗ 3 trường đại học

Mẹ mưu sinh ở Sài Gòn 4 năm không được về ăn Tết, con vẫn đỗ 3 trường đại học

Đồng lương công nhân ít ỏi khiến ước mơ được gặp lại con của chị Bích Hạnh dập tắt suốt gần nửa thập kỉ mưu sinh ở Sài Gòn. Tuy nhiên, đứa con gái cả trong gia đình có 6 anh chị vẫn là tấm gương sáng mẫu mực khi 12 năm liền là học sinh giỏi, đỗ 3 trường đại học nhưng phải học cao đẳng do nhà không có tiền.