Những ngư dân từ cõi chết trở về đau đớn kể lại giây phút từng người “buông tay”…

1 Thanh Niên Online
Tối 3.11.2020, 3 ngư dân: Võ Văn Hoài, Lê Minh Don và Huỳnh Xuân Phi, là thuyền viên trên tàu cá BĐ 97469 TS bị chìm trong bão số 9, đã được đưa về đến nhà ở Bình Định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoa Huynh

Khoa Huynh

Hãy quý trọng sự sống các bạn ạ- hãy yêu thương muôn loài, sống thương yêu và tha thứ, có đến lúc hoạn nạn mới thấy giá trị của bình an và hạnh phúc được sống của muôn loài, vậy nên hãy ăn uống tiết độ, không sát hại chúng sinh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Sáng 05.5.2021, Gojek Việt Nam, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu, công bố việc ký kết hợp tác để chính thức triển khai Mùa 2 chiến dịch “Để không ai bị bỏ lại phía sau”. Dự án sẽ đào tạo kỹ năng nghề cho người thân của các đối tác tài xế của Gojek và hỗ trợ họ khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng công nghệ.
Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, những chuyên viên tư vấn của Kiều Nguyễn Skincare sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp phù hợp để điều trị cho từng loại da riêng biệt. Bên cạnh đó, chương trình tuần này còn mang đến những trải nghiệm thú vị tại showroom của thương hiệu AKINO với sản phẩm là các dòng máy lạnh nằm trong top ưu việt và tiên tiến hiện nay.