Những người đàn ông cùng lúc đổ 11 -12 chảo bánh xèo

1 Thanh Niên Online
Thông thường, một đầu bếp chỉ đổ từ 2 - 3 chảo bánh xèo, nhưng những người đàn ông làm công quả tại Thiền viện Đông Lai ở khóm Xuân Phú, TT.Tịnh Biên, H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang lại có thể cùng lúc đổ 11 - 12 chảo bánh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tonydo

tonydo

Nhờ bánh xèo Chay cho nên nhân cũng chín dễ đổ mà vỏ bánh rất mỏng ko cần đậy nắp. Có 2 bộ lò gồm lò Củi và lò Gas. Bột chùa tự xay từ Gạo sau đó pha chết theo công thức trong lúc ngâm gạo có để cơm nguội cho bánh giòn. Cũng nhờ cách nầy mà chùa động đảo khách ghé nưởm nượp tù sáng tới chiều ; ngày nghỉ lễ hay cuối tuần đông gấp đôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Trong buổi tọa đàm "Nhận diện đa cấp bất chính" do Báo Thanh Niên phối hợp với Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức vào chiều 14.7.2020, những khách mời tham dự đã được nghe nạn nhân kể lại về những cơn "ác mộng" họ đã trải qua khi tham gia vào team khởi nghiệp 360.
Xã nông thôn mới nhưng đến nước ao cũng không có mà dùng

Xã nông thôn mới nhưng đến nước ao cũng không có mà dùng

Danh hiệu xã nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa không khiến cho những người dân ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống, bớt khổ cực. Nguồn nước ngầm bị nhiễm mặn, nhà máy nước sạch thì chậm tiến độ, nước kênh mương thì quá ô nhiễm. Hàng ngàn người dân ở xã nông thôn mới này đến nước ao cũng không có mà dùng.