Nỗi ám ảnh của em bé 11 tuổi bị xâm hại tình dục

65 Thanh Niên Online
"Từ lúc sự việc xảy ra, bạn bè biết hết, thầy cô biết hết. Trong lớp giờ ai cũng ghét con hết. Bạn bè trêu con là đồ bị hiếp dâm", bé C., 11 tuổi, nạn nhân bị xâm hại tình dục kể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyền

Tuyền

Cộng đồng chung tay moi cho ra tên khốn này!
Nguyễn Trinh

Nguyễn Trinh

Trước khi xa lánh và ghét bỏ họ hãy đặt mình vào hoàn cảnh của họ mà suy nghĩ.CHắc chắn là không có nỗi đau nào bằng lúc cần có bàn tay ai đó giúp đỡ mình mà ai cũng quay lưng đi và không thèm nhìn lấy 1 lần
Nguyễn thị minh

Nguyễn thị minh

Xã hội mình càng ngày càng ko có tình người người lớn học cao nhưng nhân cách thì càng ngày càng bị thấpđi thầy cô giáo ko dạy học sinh nhân lễ nghĩa Không an ủi cháu còn buông lời xúc phạm
Thương Gia Đình Bé

Thương Gia Đình Bé

Tại sao lại xa lánh mà ko phải là lại gần hơn để an ủi và chia sẻ nỗi đau mà họ phải gánh? Những người đã và đang xa lánh kì thị gia đình bé hãy đặt trường hợp đó là gia đình mình đi. Có như vậy mới biết đc nỗi đau và sợ hãi của Gia đình Bé. Xin hãy đem Tình người ra để mà cư xử với nhau chứ đừng đem lòng dạ của 1 loài ko có trí thức như vậy...!
Tôi có Con Gái... và tôi thấy... thật khốn nạn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Mộng Khá :"Dù mẹ có đi đâu thì tình thương của mẹ vẫn ở lại với ba và em"

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Mộng Khá :"Dù mẹ có đi đâu thì tình thương của mẹ vẫn ở lại với ba và em"

Do nổ bom thời chiến nên ba bị tật ở tay. Mẹ thì thần kinh không ổn định. Những lúc trời nắng thì mẹ em hay đi lung tung. Hiện ba em đã 63 tuổi, sức khỏe cũng xuống dốc. Lúc trước khi còn khỏe, ba em đi làm cỏ. Chị gái thì đã lấy chồng. Gia đình em giờ sống dựa vào tình thương của hàng xóm và tiền chị đi làm công nhân gửi về hàng tháng. Nhưng dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba của Khá vẫn muốn em hoàn thành con đường học vấn.