Phóng uế nơi công cộng phạt tới 2 triệu đồng: Người Sài Gòn nghĩ gì?

9 Thanh Niên Online
Theo nghị định 155/ 2016 có hiệu lực từ ngày 1/2/2017 sẽ nâng mức xử phạt về hành vi phóng uế nơi công cộng lên mức 1 đến 2 triệu đồng cho mỗi lần vi phạm. Hãy cùng Thanh Niên tìm hiểu xem người dân Sài Gòn nghĩ gì về mức phạt mới này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dkcuong

Dkcuong

Hãy chuẩn bị đầy đủ nhà vệ sinh cần thiết và đủ điều kiện về chất lượng tối thiểu hãy nói tới chuyện phạt tiền người ta. Toàn bọn đòi đốt cháy giai đoạn. Đúng là: "Chưa nặn bệ đã nặn Bụt". Quan liêu- áp đặt.
Sunsilk

Sunsilk

Khi chưa có đủ nhà vệ sinh công cộng và thùng rác cho thành phó thì không nên có hình phạt chế tài nào. Hiện tại nhà vệ sinh công cộng quá dơ và hôi nên đó cũng là lý do khiến nhiều người dân e ngại sử dụng.
BVX

BVX

Tp có quá ít nhà vệ sinh công cộng. Xây cho đủ đi rồi hãy quản. Quản lý một cách nửa vời
Buitrongthuy

Buitrongthuy

Phạt nặng mới có tính răn đe cao . Nhưng trước hết chính quyền phải xây dựng đủ nhà VS công cộng để người dân mắc nhu cầu có chỗ vào giải quyết thì phạt mới đúng!
Còn nhà VS không làm cho đủ mà bắt phạt thì không hợp lí nói chi đến dân phục !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.