Phụ huynh hào hứng cho con nhảy Ghen Cô Vy

7 Thanh Niên Online
Nghỉ học suốt gần 2 tháng qua, nhiều cha mẹ đau đầu tìm kiếm sân chơi bổ ích, an toàn cho các bé. Tham gia các cuộc thi trực tuyến về thể chất, văn hóa là ưu tiên của nhiều bậc phụ huynh tại TP.HCM. Cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy do Báo Thanh Niên tổ chức cũng đang rất thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình.  
Cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy do Báo Thanh Niên tổ chức và phát động từ ngày 7.3 và kéo dài đến ngày 28.3.2020 dành cho các thí sinh sinh từ ngày 1.1.2005. Ban giám khảo gồm Nhà báo Bảo Phước - Phó TBT Báo Thanh Niên, Phó giáo sư, tiến sĩ Doãn Ngọc Hải - Viện trưởng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y tế), Nhạc sĩ Khắc Hưng - tác giả bài hát Ghen Cô Vy và Nghệ sĩ Quang Đăng - biên đạo Vũ điệu rửa tay. Tổng giải thưởng lên đến 75 triệu đồng.
Phụ huynh hào hứng cho con nhảy Ghen Cô Vy - ảnh 1

Các thí sinh nhí thích thú với cuộc thi "Em nhảy Ghen Cô Vy"

Lê Nam

Mặc dù mới được phát động nhưng Em nhảy Ghen Cô Vy đã tạo ra sân chơi sôi động, bổ ích cho phụ huynh và thí sinh cả nước. Sau vài ngày phát động, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm clip nhảy dự thi của các thí sinh qua địa chỉ email: ghencovy@thanhnien.vn.
Khán giả ở mọi lứa tuổi cũng được khuyến khích gửi video tới để hưởng ứng cuộc thi và cổ vũ cho các thí sinh nhỏ tuổi nhưng video không được xét giải.
Độc giả, khán giả quan tâm có thể theo dõi cuộc thi và bình chọn cho các thí sinh trên website thanhnien.vn, kênh YouTube và Fanpage Báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Jennynguyen

Jennynguyen

Tuy nhiên thấy có bé đường như chưa hiểu ý nghĩ điệu múa lắm nên còn cho 2 ngón tay chạm vào mặt!.
lenam huy

lenam huy

ý nghĩa quá
Băng Tâm

Băng Tâm

quá thú vị!! mình cũng gửi bài dự thi rồi BBT ơi
Huề

Huề

Em đã gửi bài, đang chờ lên sóng
Đặng Quỳnh Mai

Đặng Quỳnh Mai

Bạn gửi thế nào vậy ạ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.