Phụ huynh khiếp đảm vì 3 học sinh lớp 1 văng khỏi xe đưa đón

7 Thanh Niên Online
Một số phụ huynh tỏ ra khiếp đảm khi chứng kiến hình ảnh 3 học sinh lớp 1 bị văng từ trên xe xuống dưới đường. Các em sau đó lồm cồm bò dậy. Trong cái rủi có cái may khi thời điểm này con đường vắng xe qua lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Huy

Gia Huy

chạy vậy mà rất chậm à cô giáo, hay là cô tự suy đoán do thấy không có học sinh nào bị thương tích? Chỉ có chạy nhanh thì lực ly tâm mới đẩy các em dạt ra ngoài tính từ tâm là khúc ôm cua, mới hất các em ra cửa xe gây bung cửa (chốt cửa xe cũng có vấn đề).Nói có cô giáo chủ nhiệm trên xe, vậy vai trò của cô chủ nhiệm ở đâu khi cô Hiệu trưởng trong clip nói do các em tiểu học tính hay nghịch ngợm ,xô đẩy vv...vv Toàn là lời nguỵ biện, vô tâm của người làm giáo dục!
Lão gàn dở

Lão gàn dở

Chủ xe đã thừa nhận chốt cửa tự chế và trước khi đi, đóng không kỹ, xe thuê tạm trong ngày. Vậy mà, trước đó cô giáo đã đổ vấy lỗi cho 3 đứa trẻ. Hết thời cô giáo như mẹ hiền lâu lắm rồi
Ncn

Ncn

Tôi thắc mắc : tại sao 3 hs lại rơi ra khi cửa cốp bụng trong khi hs đang “ngồi trên hàng ghế” ? Phải chăng do xe chở nhiều quá rồi bỏ ghế cho hs ngồi trên sàn xe= ghế nhựa ?
Nam

Nam

Chưa chết người chắc phạt gãi ngứa thôi !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm