Nỗi đau phụ huynh trong vụ nữ sinh Hưng Yên bị lột quần áo, đánh dã man

2 Thanh Niên Online
Hầu hết các bên liên quan trong vụ nữ sinh bị bạo hành ở Hưng Yên đều tỏ ra mệt mỏi, đau khổ vì vụ việc. Hiện nay, bao gồm cả Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Hưng Yên, Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, Công an huyện Ân Thi... đã vào cuộc để làm rõ và xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phượng

Phượng

Lời bào chữa của cô giáo chủ nhiệm nghe chối tai quá. Chằng qua cái lý do lớn nhất và trước nhất khiến cô muốn ém nhẹm sự việc là để khỏi ảnh hưởng đến quyền lợi bản thân cô mà thôi. Chứ nếu biết nghĩ cho học trò mình thì cô ( và cả BGH nhà trường) đã chẳng vô trách nhiệm trước sự bất hạnh của cô học trò nghèo. Lương tâm nhà giáo ở đâu?
Yên Bình

Yên Bình

Sợ mất thành tích, các thấy cô giáo trường này đã bị lương bổng làm mờ lương tâm đạo đức rồi. Có xứng đáng là kỹ sư tâm hồn không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.