Nỗi đau phụ huynh trong vụ nữ sinh Hưng Yên bị lột quần áo, đánh dã man

2 Thanh Niên Online
Hầu hết các bên liên quan trong vụ nữ sinh bị bạo hành ở Hưng Yên đều tỏ ra mệt mỏi, đau khổ vì vụ việc. Hiện nay, bao gồm cả Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Hưng Yên, Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, Công an huyện Ân Thi... đã vào cuộc để làm rõ và xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phượng

Phượng

Lời bào chữa của cô giáo chủ nhiệm nghe chối tai quá. Chằng qua cái lý do lớn nhất và trước nhất khiến cô muốn ém nhẹm sự việc là để khỏi ảnh hưởng đến quyền lợi bản thân cô mà thôi. Chứ nếu biết nghĩ cho học trò mình thì cô ( và cả BGH nhà trường) đã chẳng vô trách nhiệm trước sự bất hạnh của cô học trò nghèo. Lương tâm nhà giáo ở đâu?
Yên Bình

Yên Bình

Sợ mất thành tích, các thấy cô giáo trường này đã bị lương bổng làm mờ lương tâm đạo đức rồi. Có xứng đáng là kỹ sư tâm hồn không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Những chiến sĩ áo xanh ngày đêm lặng thầm truy vết Covid-19

Những chiến sĩ áo xanh ngày đêm lặng thầm truy vết Covid-19

Không trực tiếp kề cận các bệnh nhân Covid-19 như các “chiến binh áo trắng”, nhưng những chiến sĩ áo xanh công an của Thừa Thiên - Huế, sau khi dịch Covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng, đã ngày đêm đi từng ngõ, gõ từng nhà để “truy vết” các F1, F2, F3 để cách ly phòng dịch.
 
Hà Nội những ngày Covid-19: Triệu người bình tĩnh trong những lớp khẩu trang

Hà Nội những ngày Covid-19: Triệu người bình tĩnh trong những lớp khẩu trang

Ngoài những chiếc khẩu trang như che kín đi cảm xúc buồn vui thì Hà Nội những ngày này vẫn thế. Dù dịch bệnh có nguy hiểm nhưng những hoạt động vẫn phải tiếp tục, để Covid-19 không thể làm đứt gãy các hoạt động kinh tế. Người Hà Nội những ngày này vẫn quyết liệt, bình tĩnh sau những lớp khẩu trang.
Những em bé trong cơ sở bảo trợ xã hội giữa dịch Covid-19

Những em bé trong cơ sở bảo trợ xã hội giữa dịch Covid-19

Những người sống trong các cơ sở bảo trợ xã hội thuộc nhóm người dễ mắc bệnh hoặc nếu mắc bệnh sẽ có nguy cơ diễn tiến tăng. Do đó, các cơ sở bảo trợ xã hội cần phải thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trở lại trong cộng đồng.