Quận 3 có gì mà được công nhận là Khu phố tuyệt vời nhất thế giới?

2 Thanh Niên Online
Dạo khắp các con phố và địa danh nổi tiếng ở quận 3, TP.HCM lúc sáng sớm cũng là một trong những trải nghiệm đáng thử nếu lần đầu tiên bạn đến đây – nơi vừa được tạp chí Time Out của Anh bình chọn là một trong 20 “Khu phố tuyệt vời nhất thế giới”.
Quận 3, TP.HCM vừa vào Top  "50 khu phố tuyệt vời nhất thế giới" do tạp chí Time Out của Anh bình chọn. Bảng xếp hạng này dựa theo ý kiến khảo sát của 27.000 cư dân trên toàn cầu. Cùng với nhiều khu phố khác trên thế giới, quận 3 được vinh danh xếp thứ 18 trong danh sách.
Quận 3 có gì mà được công nhận là Khu phố tuyệt  vời nhất thế  giới? - ảnh 1

Cơm tấm sườn bì chả, món ăn sáng quen thuộc của người dân nơi đây

Ảnh Lê Nam

Tạp chí Time Out mô tả đây là một khu phố nhộn nhịp nhưng ít bị xáo trộn, nơi vẫn còn lưu giữ nhiều dấu ấn lịch sử bên cạnh sự phát triển chóng mặt của đô thị. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm các nhà thờ, biệt thự thời thuộc địa hay các ngôi chùa cổ và một số quầy hàng bán ẩm thực đường phố nổi tiếng. 
Quận 3 có gì mà được công nhận là Khu phố tuyệt  vời nhất thế  giới? - ảnh 2

Nhà Tân Định và Hồ Con Rùa là những địa danh nổi tiếng ở quận 3

Ảnh Lê Nam

Đi xe máy dạo quanh khắp các con phố nổi tiếng và quan sát nhịp sống của người dân nơi đây lúc sáng sớm cũng là một trong những trải nghiệm thú vị nếu lần đầu bạn đến quận 3 - khu phố Việt vừa được vinh danh "tuyệt vời nhất thế giới".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai Van

Hai Van

Không biết sao chứ hẻm nào cũng buôn bán hàng ăn chiếm lối đi,nhếch nhác. Con đường Nguyễn Thượng Hiền kẹt xe liên tục vì buôn bán chiếm hết lề đường,xe cộ tràn xuống lòng đường, chật chội và nhếch nhác vô cùng.
Nghia

Nghia

B nói như chỉ ở quận 3 mới có vậy. Theo t do b không thích thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm