Quan hệ tình dục khi còn học THPT, nên hay không nên?

3 Thanh Niên Online
Theo một nghiên cứu mới đây tại Hà Nội, có tới 39% học sinh từng quan hệ tình dục trước khi tốt nghiệp THPT. Các bạn học sinh nghĩ như thế nào về việc quan hệ tình dục khi còn học THPT?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Thị Tình

Phan Thị Tình

Nếu quan hệ tình dục khi đang là học sinh mà vẫn bảo đạm được việc học tập và sức khỏe thì không có vấn đề gì. Vì quan hệ tình dục là bản năng của con người không ai có quyền cấm cả, nhưng quan hệ TD như thế nào cho tốt về sức khỏe và việc học tập là điều cốt lỏi mà nhà trường và phụ huynh phải bàn. Nên có môn dạy về cách quan hệ TD an toàn ở học đường.
Gia hao

Gia hao

Vậy là có 10 em thì hết 4 em đã quan hệ TD. Còn lại 6 em kia chắc tại xấu quá.
Sophia

Sophia

Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân ở lứa tuổi học trò cấp phổ thông trung học là có thật và đang diễn ra với tỉ lệ ngày càng tăng cao. Rủi ro lớn nhất của việc này là sức khỏe sinh sản và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Tôi không tán thành việc giáo dục theo hướng ngăn cấm và nghiêm trọng hóa việc quan hệ tình dục. Thay vào đó, tôi sẽ hướng dẫn các bạn về bao cao su, cách sử dụng nó cũng như các kiến thức về tình dục an toàn. Mục đích cuối cùng là bảo vệ sức khỏe sinh sản và sinh hoạt tình dục lành mạnh. Ở lứa tuổi này, các bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về sinh lý và pháp lý. Tôi tôn trọng điều đó và thể hiện trách nhiệm tư vấn hơn là ngăn cấm. Cũng nên biết rằng cách tiếp cận này cũng được áp dụng ở các nước tiên tiến trên thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.