Say đắm những bản tình ca Pháp trong đêm nhạc Vườn yêu Jardin D’amour

2 Thanh Niên Online

Những bản tình ca Pháp bất hủ đã từng gắn bó với nhiều thế hệ người Việt Nam giai đoạn thập niên 1970, 1980 sẽ một lần trở lại với khán giả TP.HCM trong đêm nhạc tình ca Pháp Vườn yêu Jardin D’amour vào 20h00 ngày 19.5.2018 tại nhà hát VOH Music One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Very good. Love
Eric Le

Eric Le

Danh ca Paolo rất thành công với dòng nhạc ngoại quốc, anh rất am tường về ngôn ngữ Anh, Pháp và đời sống văn hoá của tây phương,cho nên anh rất thích hợp cho nhung loai nhạc pháp trữ tình, hay nhạc Rock của Anh Mỹ, thân mến chúc anh thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Những em bé trong cơ sở bảo trợ xã hội giữa dịch Covid-19

Những em bé trong cơ sở bảo trợ xã hội giữa dịch Covid-19

Những người sống trong các cơ sở bảo trợ xã hội thuộc nhóm người dễ mắc bệnh hoặc nếu mắc bệnh sẽ có nguy cơ diễn tiến tăng. Do đó, các cơ sở bảo trợ xã hội cần phải thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trở lại trong cộng đồng.
Hà Nội khử khuẩn nơi nhân viên xe buýt mắc Covid-19 từng đến đón vợ

Hà Nội khử khuẩn nơi nhân viên xe buýt mắc Covid-19 từng đến đón vợ

Bệnh nhân 714 mắc Covid-19 là nam nhân viên xe buýt. Bệnh nhân có lịch trình di chuyển rất thức tạp qua nhiều địa điểm ở 4 quận khác nhau. Cơ quan chức năng tại Hà Nội đã cử lực lượng xuống phong tỏa, phun khử khuẩn khu vực có cửa hàng thiết bị y tế Gia Bảo ở số 39 phố Nguyễn Quý Đức (quận Thanh Xuân) - nơi bệnh nhân 714 thường đến trông hàng và đón vợ.