Siêu anh hùng thế giới “đổ bộ" Sài Gòn: Batman về nhất, kế sau là Captain America

0 Thanh Niên Online
Đông đảo bạn trẻ đã hóa thân thành các siêu anh hùng trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Winter Convention 2020 – sân chơi cosplay có thâm niên tổ chức 10 năm tại Sài Gòn như một điểm nhấn mới mẻ, thú vị.
Cuối tuần qua, hàng nghìn bạn trẻ yêu mến Cosplay, hoá trang nhân vật truyện tranh đã tham dự sự kiện Winter Convention tại TP.HCM. Sự kiện năm nay là lần đầu tiên kết hợp ý tưởng siêu anh hùng với các hình tượng anime, mở rộng không gian sáng tạo cho thí sinh.
Siêu anh hùng thế giới “đổ bộ

"Captain America" đến từ Hà Nội đã về Nhì cuộc thi

Lê Nam

Theo đó, các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật Cosplay có thể hóa trang thành tất cả các siêu anh hùng mà họ mến mộ. Mặc dù là mùa đầu tiên được tổ chức nhưng nhiều thí sinh đã có sự đầu tư lớn về trang phục và phong cách trình diễn trên sân khấu.
Siêu anh hùng thế giới “đổ bộ

"Team Batman" dành giải Nhất nhờ màn phối hợp ăn ý của cặp bạn thân.

Lê Nam

Kết quả là thí sinh Nguyễn Thái Quân và bạn đồng hành đạt giải nhất với màn hóa trang Người dơi, tiếp sau đó là thí sinh Nguyễn Anh Đức (Hà Nội) đạt giải nhì với màn hóa thân thành Captain America.
Trong sân chơi Winter Convention 2020, bên cạnh nhiều bộ trang phục anime là các nhân vật hoạt hình đáng yêu, dễ thương của nhiều bạn trẻ, những hình tượng siêu anh hùng trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện như một điểm nhấn mới mẻ, hấp dẫn dành cho những người đam mê nghệ thuật Cosplay tại Việt Nam.
Siêu anh hùng thế giới “đổ bộ

Cuộc thi cosplay siêu anh hùng mùa đầu tiên thu hút đông đảo bạn trẻ từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tham gia

Lê Nam

Với cảm hứng từ lần tổ chức đầu tiên, BTC kì vọng sân chơi sẽ tiếp tục nâng tầm quy mô và mở rộng sang các năm tiếp theo. Đồng thời, những dự án về sáng tạo siêu anh hùng Việt cũng được các bạn trẻ đam mê thể loại siêu anh hùng và lịch sử Việt Nam muốn khai thác và phát triển trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm