Sông lớn nhất đảo ngọc Phú Quốc bị bức tử vì ô nhiễm

2 Thanh Niên Online

Cùng với sự phát triển chóng mặt của đô thị thì con sông Dương Đông - con sông lớn nhất và cũng là nguồn cung cấp nước ngọt chính trên huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Ngọc Quang

Nguyễn Ngọc Quang

Tất cả đều đúng trừ một điểm là hiện giờ sông là nguồn cung cấp nước ngọt chính thì không đúng. Hiện giờ người dân và các cơ sở dịch vụ sử dụng nước máy từ Hồ nước Dương Đông và các giếng khai thác nước ngầm.
Văn Khoa

Văn Khoa

Không chỉ sông Dương Đông mà tất cả các dòng sông trên đất nước Việt Nam đều bị bức tử. Đã đến lúc cảnh tỉnh mạnh mẽ về ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng của người Việt cũng như việc bảo vệ môi trường của các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.