Streamer và những điều chưa biết, kì 1: Pew Pew – Ngôi sao cô đơn sau màn hình máy tính

44 Thanh Niên Online
Pew Pew, tên thật là Hoàng Văn Khoa, 27 tuổi. Anh là một trong những streamer đầu tiên của Việt Nam đạt được nhiều thành công trong nghề. Mỗi video trực tiếp của anh có thể thu hút hàng triệu lượt xem. Vậy streamer là gì? Tại sao công việc này lại đang thu hút giới trẻ đến vậy? 

Bình luận

User
Gửi bình luận
huy nè

huy nè

vãi cả hàng triệu lượt xem trực tiếp :v
Tân

Tân

Gắt:)))
Phạm Duy Linh

Phạm Duy Linh

cố lên a pew ! cám ơn báo thanh niên đã có 1 buổi phỏng vẫn hay ! 1 người truyền cảm hứng tuyệt vời nếu bạn xem a :3 thực sự xem ^^
Ging u

Ging u

Mình 27 tuổi đã đi làm hơn 3 năm và vẫn xem stream của Pew để thư giản. Mình nghĩ ảnh hưởng xấu là tự bản thân mình. Đừng trách người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.