Thời hoàng kim đi qua, trung tâm luyện thi đại học vắng vẻ đến khó tin

3 Thanh Niên Online
Vào thời điểm mà việc vào đại học không còn là chuyện quá khó khăn cùng với sự thay đổi về hình thức thi, hình thức xét tuyển và cả sự tiến bộ của công nghệ thông tin; thời kỳ hoàng kim của các trung tâm luyện thi đã không còn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Bàn Cờ

Người Bàn Cờ

Vấn đề giáo dục cần xem xét quán triệt lại cách truyền đạt kiến thức trên lớp cho học sinh, tránh việc sau giờ học tại lớp học sinh phải tiếp tục học thêm cho dù là học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, Tiên tiến!? Vấn đề này nói mãi vẫn không thấy cải thiện.
Nam

Nam

Do trên trường chơi chứ học dc gì
Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Đây là một điều đáng mừng, bây giờ còn chuyện dạy thêm cho học sinh THCS cần phải dừng ngay. Chưa có một nền giáo dục nào như Việt Nam học thêm còn nhiều hơn học chính khóa, đến 9,10h tối đi ra ngoài đường còn thấy học sinh xách cặp về nhà, thử hỏi giáo dục như vậy liệu có thành nhân được không!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện đang thu dung và điều trị nhiều bệnh nhân Covid-19 có bệnh nền rất nặng, như: tổn thương phổi, suy tim, bóng tim lớn… Trong trường hợp nếu không mắc Covid-19, bản thân người bệnh cũng đã đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao. Theo chân bác sĩ Trần Thanh Linh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chứng kiến không khí cấp cứu khẩn trương các bệnh nhân cũng như những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.