Thời hoàng kim đi qua, trung tâm luyện thi đại học vắng vẻ đến khó tin

3 Thanh Niên Online
Vào thời điểm mà việc vào đại học không còn là chuyện quá khó khăn cùng với sự thay đổi về hình thức thi, hình thức xét tuyển và cả sự tiến bộ của công nghệ thông tin; thời kỳ hoàng kim của các trung tâm luyện thi đã không còn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Bàn Cờ

Người Bàn Cờ

Vấn đề giáo dục cần xem xét quán triệt lại cách truyền đạt kiến thức trên lớp cho học sinh, tránh việc sau giờ học tại lớp học sinh phải tiếp tục học thêm cho dù là học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, Tiên tiến!? Vấn đề này nói mãi vẫn không thấy cải thiện.
Nam

Nam

Do trên trường chơi chứ học dc gì
Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Đây là một điều đáng mừng, bây giờ còn chuyện dạy thêm cho học sinh THCS cần phải dừng ngay. Chưa có một nền giáo dục nào như Việt Nam học thêm còn nhiều hơn học chính khóa, đến 9,10h tối đi ra ngoài đường còn thấy học sinh xách cặp về nhà, thử hỏi giáo dục như vậy liệu có thành nhân được không!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.