Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế: Thu phí người nuôi bệnh là hợp lý

33 Thanh Niên Online
Về vấn đề nên hay không nên thu phí người nuôi bệnh, Bộ Y tế cho rằng thu phí là hợp lý, tuy nhiên, chỉ nên thu theo từng dịch vụ, chứ không nên thu trọn gói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm thị hông thu

phạm thị hông thu

Gần 2 năm qua, ông Đoàn Văn Thái (63 tuổi, ở P.5, Q.11, TP.HCM) đã bền bỉ ngày này qua ngày khác đi bán vé số dạo để kiếm tiền làm từ thiện. Và ông tâm niệm sẽ làm việc này cho đến khi nào sức tàn, lực tận.( ông thứ trưởng bộ y tế nên tham khảo)
phạm thị hong thu

phạm thị hong thu

Trời ơi ! Một miếng khi đối bằng 1 gói khi no, lúc hoạn nạn, đau ốm mới biết lòng quân tử, có những bệnh nhân phải ăn cháo từ thiện mỗi ngày vậy mà tận thu đến mức vậy ư? Lòng chắc ẩn thương dân nghèo của ông để đâu mất rồi ?
Nguyễn Đình Long

Nguyễn Đình Long

Hay đấy, y tế của Việt Nam rất nhân đạo, phải thu tiền hợp lý như vậy. Chứ như vừa rồi, mình có qua Úc, thấy người ta miễn phí cho người bệnh luôn, bệnh viện gì đâu mà sạch ko gần dọn, người nuôi bệnh thì có phòng riêng, bệnh nặng có phòng riêng, thấy thoải mái quá dẫn đến bệnh tình nó cũng nhanh khỏi, vậy thì y tá bác sĩ đâu bận bịu gì, gây phản cảm ghê, nhìn nước người ta thấy phát nản, phải như Việt Nam mình, y tế là phải thế chứ.
Tuyên

Tuyên

Người ta tiến đến một nền giáo dục miễn phí chữa bệnh miễn phí mình thì lại đi ngược. Khổ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.