Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế: Thu phí người nuôi bệnh là hợp lý

33 Thanh Niên Online
Về vấn đề nên hay không nên thu phí người nuôi bệnh, Bộ Y tế cho rằng thu phí là hợp lý, tuy nhiên, chỉ nên thu theo từng dịch vụ, chứ không nên thu trọn gói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm thị hông thu

phạm thị hông thu

Gần 2 năm qua, ông Đoàn Văn Thái (63 tuổi, ở P.5, Q.11, TP.HCM) đã bền bỉ ngày này qua ngày khác đi bán vé số dạo để kiếm tiền làm từ thiện. Và ông tâm niệm sẽ làm việc này cho đến khi nào sức tàn, lực tận.( ông thứ trưởng bộ y tế nên tham khảo)
phạm thị hong thu

phạm thị hong thu

Trời ơi ! Một miếng khi đối bằng 1 gói khi no, lúc hoạn nạn, đau ốm mới biết lòng quân tử, có những bệnh nhân phải ăn cháo từ thiện mỗi ngày vậy mà tận thu đến mức vậy ư? Lòng chắc ẩn thương dân nghèo của ông để đâu mất rồi ?
Nguyễn Đình Long

Nguyễn Đình Long

Hay đấy, y tế của Việt Nam rất nhân đạo, phải thu tiền hợp lý như vậy. Chứ như vừa rồi, mình có qua Úc, thấy người ta miễn phí cho người bệnh luôn, bệnh viện gì đâu mà sạch ko gần dọn, người nuôi bệnh thì có phòng riêng, bệnh nặng có phòng riêng, thấy thoải mái quá dẫn đến bệnh tình nó cũng nhanh khỏi, vậy thì y tá bác sĩ đâu bận bịu gì, gây phản cảm ghê, nhìn nước người ta thấy phát nản, phải như Việt Nam mình, y tế là phải thế chứ.
Tuyên

Tuyên

Người ta tiến đến một nền giáo dục miễn phí chữa bệnh miễn phí mình thì lại đi ngược. Khổ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.
Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Ba của Thương vì hoàn cảnh mà lấy đêm làm ngày, trắng mắt để gánh vác chén cơm của gia đình bằng nghề cắm câu giăng lưới. Nhưng ở thời đô thị sáng đèn, thì cái nghề tối đèn thiếu sáng này không nuôi nổi các thành viên trong gia đình. Năm 2020, chẳng ngờ sau một đợt nước ngập, bưởi chết sạch. Gia đình em Lê Thanh Thương lại lâm vào thế trắng tay.