Tòa nhà Dinh Thượng Thư dự kiến đập bỏ mở rộng UBND TP.HCM

1 Thanh Niên Online
Vừa qua, TP.HCM đã ra đề án mở rộng, nâng cấp và cải tạo lại trụ sở UBND TP trên mặt bằng hiện hữu, có khả năng đập bỏ dãy nhà cổ xây theo lối kiến trúc thuộc địa Pháp, xây dựng năm 1860 tại số 59 – 61 Lý Tự Trọng, còn gọi là Dinh Thượng Thư, hiện là trụ sở của Sở Thông tin – Truyền thông, Sở Tài Nguyên – Môi Trường.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
sai thanh

sai thanh

không hiểu nỗi muốn xây dựng thành phố thông minh, có văn hóa mà lại đi xây mở rộng trung tâm hành chính tại lõi trung tâm thành phố kẹt xe nghiêm trọng hàng ngày. Cần phải xác định trách nhiệm và người đứng đầu thành phố phải cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm kể cả sau này về hưu nếu dự án này thất bại. Hầu hết người dân đều thấy rõ hậu quả. TP. HCM riết rồi không còn các điểm di sản để thu hút du lịch. Chợ Bến Thành thì bao nhiêu năm rồi không sơn sửa, rất nhếch nhác. sơn nước vàng trắng không giống Bưu điện thành phố

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

"Phú Dân" có nghĩa là "dân giàu"; thế nhưng công cuộc làm giàu của người dân ở khu vực gần cầu Phú Vân ở tỉnh Bến Tre, hiện đang gặp khó khăn một chút. Một xe tải 24 tấn đã làm sập cầu sắt trọng tải 8 tấn này.