Tường Vy dùng đôi chân kỳ diệu làm mọi việc

0 Thanh Niên Online
Năm lên 8 tuổi, căn bệnh sốt bại liệt đã cướp đi đôi tay của cô bé Tường Vy, thế nhưng cuộc đời lại ban tặng cho cô một đôi chân có thể làm mọi việc.
 
Tường Vy có thể dùng đôi chân để làm tất cả công việc nhà, từ nấu ăn, giặt giũ quần áo và thậm chí là trang điểm...Điều gì đã khiến cô gái khuyết tật này có thể vượt qua số phận và thành công trong cuộc sống? Có lẽ đó chính là sự nỗ lực vượt bậc của bản thân.
Tường Vy dùng đôi chân kỳ diệu làm mọi việc - ảnh 1

Dùng chân thay thế đôi tay gọt hoa quả, một việc không hề đơn giản

Bình Nguyên


Dù hiện nay là một live-streamer nổi tiếng nhưng Tường Vy luôn dành thời gian chăm sóc cho cậu con trai chưa đầy hai tuổi bằng "vòng tay kỳ diệu" của mình. Ước mơ vươn lên làm giàu cho bản thân và gia đình trước tiên và sau đó là gom góp chút ít vốn liếng để mở một cơ sở chăm lo cho những người khuyết tật có hoàn cảnh như mình. Phóng viên Thanh Niên đã có cuộc gặp gỡ với cô gái đầy nghị lực qua những câu chuyện thú vị.
Tường Vy dùng đôi chân kỳ diệu làm mọi việc - ảnh 2

Dù khó nhưng cố gắng sẽ làm được

Bình Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.