U60 tìm thanh xuân thứ hai nhờ "bơi phượt"

4 Thanh Niên Online

“Bơi phượt” đường dài băng sông hồ, đập thủy điện trên toàn quốc là hoạt động thường xuyên của CLB Bơi phượt đường dài. Bắt đầu từ năm 2015, hoạt động này đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 thành viên với nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong đó, người lớn tuổi nhất đã 81 tuổi, người nhỏ nhất 7 tuổi cũng có thể bơi 1km. Không chỉ khuyến khích những hoạt động thể lực, tốt cho sức khỏe, với nhóm U50, U60, họ gọi những chuyến bơi đường trường này là "đi tìm thanh xuân lần thứ hai".  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Bá Độ

Lê Bá Độ

Thích thật. Hy vọng một ngày gần nhất được tham gia sân chơi thú vị này.
Thu hằng

Thu hằng

Tôi 55 tuổi, bơi trong bể thì tốt nhưng không dám ra ngoài. Thấy các bạn ấy tổ chức, đông vui và khá chuyên nghiệp tôi mới dám theo. Tôi đã vượt được cự ly 3km và cảm thấy rất tuyệt. Cảm ơn vì tất cả.
Nguyễn Phước Thiện

Nguyễn Phước Thiện

Tôi tên Nguyễn Phước Thiện, 55 tuổi, đang song tại TP. HCM. Vui long chỉ giúp tôi làm thế nào đăng ký làm thành viên Câu Lạc Bộ Bơi Phượt đường dài. Xin cảm ơn. Thiện 0913 922 195.
Đinh Bích Thọ

Đinh Bích Thọ

Cảm ơn tập thể của chúng tôi được thanh niên báo chuyển tải thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xót xa Lệ Thủy đổ nát, tan hoang sau lũ lụt lịch sử trăm năm có một

Xót xa Lệ Thủy đổ nát, tan hoang sau lũ lụt lịch sử trăm năm có một

Những con đường ngập ngụa bùn đất, rác rưởi; những bức tường vỡ vụn; những ngôi nhà ngổn ngang xơ xác… là những gì lũ dữ để lại cho người dân huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Cảm tưởng như vùng đất này vừa trải qua một trận bom khốc liệt. Cả vùng lũ rộng lớn của huyện giờ đây là một bãi rác trộn lẫn bùn non khổng lồ.
Mùa mưa lũ dị thường ở miền Trung: Nỗi thống khổ chưa hồi kết

Mùa mưa lũ dị thường ở miền Trung: Nỗi thống khổ chưa hồi kết

Năm 2020 là quãng thời gian vô cùng khó khăn với đồng bào miền Trung khi mưa lũ khốc liệt, dị thường liên tục ập về; cùng với đó là những nguy cơ từ dịch bệnh Covid-19. Đã có biết bao thảm cảnh đau lòng trong bão lũ khiến người ta phải rơi nước mắt. Nhưng mảnh đất miền Trung những ngày sắp tới vẫn phải chịu đựng sự tàn phá của bão lũ.
LogOnce');