Uống 3 chai bia bị CSGT xử phạt, giam xe ngay ngày đầu năm 2020

22 Thanh Niên Online
Tối 1.1.2020. Đội cảnh sát giao thông (CSGT) Hàng Xanh đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ xe máy của người điều khiển có nồng độ cồn. Người đàn ông vi phạm cho biết đã vui xuân nên uống 3 chai bia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn quýnh

Nguyễn quýnh

Uống rượu bia mà điều khiển xe khi tham gia giao thông phạt thật nặng.
Quốc Hùng

Quốc Hùng

Muốn xử nghiêm trước hết CSGT phải trong sạch và là người có đạo đức; Nếu không thì càng phạt nặng sẽ càng tạo ra tiêu cực ... và hậu quả thì ai cũng đoán ra ...
Nam

Nam

Ủng hộ luật để giảm bia rượu tối đa . Ai uống thì tự giác mà biết tuân thủ luật : có người chở về .
Trương Huỳnh Luân

Trương Huỳnh Luân

Có những loại thức uống không phải rượu bia cũng có cồn. Trong khi đó tôi đọc thông báo thì thấy từ 0 là đã vi phạm rồi. Quy định phạt tiền thì phải rõ ràng, thông báo từ trước đó 1 - 3 tháng, chứ không phải kiểu phạt như vậy chẳng ai biết cả. Sửa luật thì phải công bố rộng rãi. Tình hình CSGT làm tiền đã quá nhiều rồi, bây giờ lại thêm cái này. Mức phạt thế này là quá cao, cả tháng lương người ta. Nghĩ ra luật thì phải xem nó tương xứng thế nào với phát triển lĩnh vực các thứ. Chưa kể CSGT cứ đứng chắn đường và tuýt lung tung như thế rất nguy hiểm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.