Uống 3 chai bia bị CSGT xử phạt, giam xe ngay ngày đầu năm 2020

22 Thanh Niên Online
Tối 1.1.2020. Đội cảnh sát giao thông (CSGT) Hàng Xanh đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ xe máy của người điều khiển có nồng độ cồn. Người đàn ông vi phạm cho biết đã vui xuân nên uống 3 chai bia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn quýnh

Nguyễn quýnh

Uống rượu bia mà điều khiển xe khi tham gia giao thông phạt thật nặng.
Quốc Hùng

Quốc Hùng

Muốn xử nghiêm trước hết CSGT phải trong sạch và là người có đạo đức; Nếu không thì càng phạt nặng sẽ càng tạo ra tiêu cực ... và hậu quả thì ai cũng đoán ra ...
Nam

Nam

Ủng hộ luật để giảm bia rượu tối đa . Ai uống thì tự giác mà biết tuân thủ luật : có người chở về .
Trương Huỳnh Luân

Trương Huỳnh Luân

Có những loại thức uống không phải rượu bia cũng có cồn. Trong khi đó tôi đọc thông báo thì thấy từ 0 là đã vi phạm rồi. Quy định phạt tiền thì phải rõ ràng, thông báo từ trước đó 1 - 3 tháng, chứ không phải kiểu phạt như vậy chẳng ai biết cả. Sửa luật thì phải công bố rộng rãi. Tình hình CSGT làm tiền đã quá nhiều rồi, bây giờ lại thêm cái này. Mức phạt thế này là quá cao, cả tháng lương người ta. Nghĩ ra luật thì phải xem nó tương xứng thế nào với phát triển lĩnh vực các thứ. Chưa kể CSGT cứ đứng chắn đường và tuýt lung tung như thế rất nguy hiểm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Sáng 05.5.2021, Gojek Việt Nam, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu, công bố việc ký kết hợp tác để chính thức triển khai Mùa 2 chiến dịch “Để không ai bị bỏ lại phía sau”. Dự án sẽ đào tạo kỹ năng nghề cho người thân của các đối tác tài xế của Gojek và hỗ trợ họ khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng công nghệ.
Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, những chuyên viên tư vấn của Kiều Nguyễn Skincare sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp phù hợp để điều trị cho từng loại da riêng biệt. Bên cạnh đó, chương trình tuần này còn mang đến những trải nghiệm thú vị tại showroom của thương hiệu AKINO với sản phẩm là các dòng máy lạnh nằm trong top ưu việt và tiên tiến hiện nay.