Vụ án bé trai trường Gateway tử vong và những câu hỏi chưa giải đáp

1 Thanh Niên Online
3 lần chủ tọa tuyên bố kết thúc cuộc họp báo trưa 7.8.2019 liên quan đến vụ bé trai lớp 1 tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường tiểu học Gateway; tuy nhiên, cả 3 lần phóng viên đều không đồng ý.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh Nguyên

Minh Nguyên

Người tài xế chiếc xe 16 chỗ này đáng ngờ quá. Trong lúc mọi người đang trút sự phẫn nộ vào đội ngũ giáo viên trường thì anh ta dường như vô can. Nhưng những tình tiết từ lúc xe đưa các cháu đến trường và lúc xe đón các cháu ra về nghe không hợp lý chút nào. Cánh tài xe họ cưng chiếc xe họ đang sử dụng lắm nhất là chiếc xe thuộc sở hữu của họ, xe dừng đậu chỗ nào là họ xuống xe kiểm tra lau chùi kỹ lưỡng, xe mới thì lại càng quý, khộng lẽ trường giàu như vậy lại đi hợp đồng vời chiếc xe cà tàng. Đây có thể là một mắt xich quan trọng vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mẹ mưu sinh ở Sài Gòn 4 năm không được về ăn Tết, con vẫn đỗ 3 trường đại học

Mẹ mưu sinh ở Sài Gòn 4 năm không được về ăn Tết, con vẫn đỗ 3 trường đại học

Đồng lương công nhân ít ỏi khiến ước mơ được gặp lại con của chị Bích Hạnh dập tắt suốt gần nửa thập kỉ mưu sinh ở Sài Gòn. Tuy nhiên, đứa con gái cả trong gia đình có 6 anh chị vẫn là tấm gương sáng mẫu mực khi 12 năm liền là học sinh giỏi, đỗ 3 trường đại học nhưng phải học cao đẳng do nhà không có tiền.