Vụ án bé trai trường Gateway tử vong và những câu hỏi chưa giải đáp

1 Thanh Niên Online
3 lần chủ tọa tuyên bố kết thúc cuộc họp báo trưa 7.8.2019 liên quan đến vụ bé trai lớp 1 tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường tiểu học Gateway; tuy nhiên, cả 3 lần phóng viên đều không đồng ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nguyên

Minh Nguyên

Người tài xế chiếc xe 16 chỗ này đáng ngờ quá. Trong lúc mọi người đang trút sự phẫn nộ vào đội ngũ giáo viên trường thì anh ta dường như vô can. Nhưng những tình tiết từ lúc xe đưa các cháu đến trường và lúc xe đón các cháu ra về nghe không hợp lý chút nào. Cánh tài xe họ cưng chiếc xe họ đang sử dụng lắm nhất là chiếc xe thuộc sở hữu của họ, xe dừng đậu chỗ nào là họ xuống xe kiểm tra lau chùi kỹ lưỡng, xe mới thì lại càng quý, khộng lẽ trường giàu như vậy lại đi hợp đồng vời chiếc xe cà tàng. Đây có thể là một mắt xich quan trọng vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.