Vụ án bé trai trường Gateway tử vong và những câu hỏi chưa giải đáp

1 Thanh Niên Online
3 lần chủ tọa tuyên bố kết thúc cuộc họp báo trưa 7.8.2019 liên quan đến vụ bé trai lớp 1 tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường tiểu học Gateway; tuy nhiên, cả 3 lần phóng viên đều không đồng ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nguyên

Minh Nguyên

Người tài xế chiếc xe 16 chỗ này đáng ngờ quá. Trong lúc mọi người đang trút sự phẫn nộ vào đội ngũ giáo viên trường thì anh ta dường như vô can. Nhưng những tình tiết từ lúc xe đưa các cháu đến trường và lúc xe đón các cháu ra về nghe không hợp lý chút nào. Cánh tài xe họ cưng chiếc xe họ đang sử dụng lắm nhất là chiếc xe thuộc sở hữu của họ, xe dừng đậu chỗ nào là họ xuống xe kiểm tra lau chùi kỹ lưỡng, xe mới thì lại càng quý, khộng lẽ trường giàu như vậy lại đi hợp đồng vời chiếc xe cà tàng. Đây có thể là một mắt xich quan trọng vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bác sĩ giải đáp: Bệnh tay chân miệng ở trẻ và những sai lầm của cha mẹ

Bác sĩ giải đáp: Bệnh tay chân miệng ở trẻ và những sai lầm của cha mẹ

Bộ Y tế thông tin, theo hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm, từ đầu năm 2021 đến nay, số ca bệnh tay chân miệng ghi nhận trên cả nước tăng cao so với cùng kỳ năm 2020 trong đó nhiều bệnh nhi có diễn biến nặng và tử vong. Tay chân miệng là bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, một số phụ huynh lại có những định kiến về căn bệnh này khiến việc điều trị cho trẻ gặp nhiều khó khăn. Trong talk show này, bác sĩ Trương Hữu Khanh - Nguyên Trưởng Khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ giải đáp cho quý vị khán giả một số thắc mắc thường gặp nhất liên quan đến bệnh tay chân miệng.