Vứt bỏ hàng triệu cành hoa hồng dưới núi Lang Biang vì Covid-19

1 Thanh Niên Online
Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2), làng hoa hồng dưới chân núi Lang Biang, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng,có cả triệu cành hoa hồng không bán được phải vứt bỏ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Minh Đức

Lê Minh Đức

Không thể ngờ được Covid-19 lại có sức tàn phá khủng khiếp như vậy. Thiệt hại cho toàn xã hội, nhưng khổ nhất là những người dân, khi đến ngày thu hoạch phải cắt bỏ. Như vậy tiền thuê ruộng, vườn, lao động, vật tư, chất xám, tiền vay Ngân hàng... Tôi cũng mua Hoa Hồng giải cứu, từ 50.000 đ/bó 30 bông, nay còn 35.000 đ/bó, mà từ 0h ngày 1/4/2020 có muốn mua ủng hộ cũng không được vì phải cách ly toàn XH. Cầu mong toàn XH đồng lòng chống ĐẠI DỊCH này để XH và những người nông dân bớt khổ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Nguyễn Quang Thái - Con muốn học thật giỏi, xây nhà để cho bố mẹ đỡ cực khổ

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Nguyễn Quang Thái - Con muốn học thật giỏi, xây nhà để cho bố mẹ đỡ cực khổ

Cha mẹ của Thái lớn lên trong cái ngặt nghèo, chật vật của cuộc sống. Anh chị cũng chỉ biết dựa vào mấy cọc mấy đồng kiếm được từ những công việc bấp bênh từng ngày mà nuôi lớn ước mơ của cả 3 anh em Thái. Cha Thái làm phụ hồ còn mẹ thì đi giúp việc nhà thỉnh thoảng trong nhà kiếm được bó rau, trái bầu thì mang lên chợ bán kiếm chút tiền mà xoay sở trong ngoài. Ăn nhà ở đậu khắp nơi, ước mơ lớn nhất của em và cả gia đình đơn giản chỉ là có một ngôi nhà, để không phải rày đây mai đó.