Xưởng xà bông tử tế của người câm điếc

0 Thanh Niên Online
Xưởng xà bông Thanh Xuân là một hạng mục nhỏ trong dự án Nhà của Thời thanh xuân do anh Võ Thành Luân - chàng trai bỏ ngang việc du học, về quê lập nên đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Từ những điều cơ bản nhưng quan trọng là làm sạch tay và cơ thể, làm sạch không gian sống và thư giãn tinh thần, xưởng xà bông Thanh Xuân ra đời để khách hàng có thể sử dụng trực tiếp những sản phẩm an toàn này. Cùng với đó, nơi đây còn giúp đỡ các bạn trẻ câm điếc hòa nhập cộng đồng, tìm được ước mơ và sống với ước mơ của mình. 

Xưởng xà bông tử tế của người câm điếc - ảnh 1Xưởng xà bông Thanh Xuân là một hạng mục nhỏ trong dự án Nhà của Thời thanh xuân 

Đoàn Linh

"Với những người nói, khả năng họ có cơ hội được nhận vào những công việc nhiều hơn, còn với trẻ điếc thì hầu như khó, vì đa phần các trẻ điếc rất khó để lĩnh hội hết ý của doanh nghiệp, thế nên Thời thanh xuân đã tạo ra một dự án và kiên quyết đi với trẻ điếc đến cùng." - anh Võ Thành Luân (quê Bảo Lộc, Lâm Đồng) - người sáng lập dự án Nhà của Thời thanh xuân - chia sẻ.

Xưởng xà bông tử tế của người câm điếc - ảnh 2Các sản phẩm ở Xưởng xà bông Thanh xuân

Đoàn Linh

Sự quyết liệt của tuổi trẻ đã giúp anh Luân tạo nên những điều tuyệt vời. Còn với chúng ta, tuổi trẻ mỗi ngày cũng trôi qua rất nhanh, nếu chúng ta không thể tạo nên kỳ tích thì ít nhất cũng hãy trở thành người tử tế với chính cuộc sống của mình và mọi người xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Ông Hà Khoa (58 tuổi), ở thôn Tân Linh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã hiến đất mặt tiền trên đường Hồ Chí Minh có chiều ngang 15 mét, chiều dài 50 mét, theo giá thị trường khoảng 300 triệu đồng, để chung tay cùng nhà nước chống đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.
Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Cơn mưa lớn đêm 1.4.2020 khiến đường phố Hải Phòng vốn đã vắng vẻ trong những ngày đại dịch càng trở nên vắng hơn. Để tăng cường các biện pháp chống dịch từ ngày cách ly xã hội 1.4, ngoài các chốt cấp thôn đã thành lập, Hải Phòng đã thành lập thêm các chốt kiểm soát tại cửa ra vào các xã, phường và quận, huyện nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.