YouTuber vây quanh “cua dì 3” suốt nhiều tháng trời

2 Thanh Niên Online
Mỗi ngày, giới YouTube vẫn vây quanh dì ba vài tiếng buổi trưa để tường thuật và quay video về "Dì 3" cho cư dân mạng… Không ít người kiếm cả bội tiền nhờ sự chăm chỉ ghé thăm Dì Ba suốt vài tháng qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuân

Tuân

Thật là ầm ỉ chuyện không có gì ! Rảnh rổi sinh nông nổi !
Lê Tuấn Vũ

Lê Tuấn Vũ

Cua dì 3 bây giờ ổn rồi, các fan nên chuyển sang clip video về đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi đầu tư 34.500 tỷ đồng mới hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng đã hỏng nặng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

“Chạy nước rút” để hoàn tất cấp căn cước công dân cho 50 triệu người

“Chạy nước rút” để hoàn tất cấp căn cước công dân cho 50 triệu người

Bộ Công an cho biết đến nay đã cấp được khoảng 16 triệu số định danh và căn cước công dân, còn gần 80 triệu người chưa được cấp căn cước. Nếu trừ đi khoảng 30 triệu người dưới 14 tuổi chưa phải cấp căn cước công dân, cả nước còn khoảng 50 triệu công dân cần được cấp căn cước. Bộ Công an dự kiến sẽ hoàn thành việc cấp số định danh và căn cước công dân cho 50 triệu người trong 1 năm.
GoViet đổi thương hiệu thành Gojek

GoViet đổi thương hiệu thành Gojek

Ngày 3.7.20, GoViet - nền tảng đa dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam, công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet.