4 người chết trong vụ tấn công bằng dao vào trụ sở cảnh sát Paris

0 Thanh Niên Online
Một nhân viên đã cầm dao tấn công nhiều người bên trong trụ sở cảnh sát Paris hôm 3.10 trước khi bị bắn chết.
Hôm 3.10, tại trụ sở cảnh sát Paris đã xảy ra vụ tấn công bằng dao khiến ít nhất 4 người thiệt mạng. Cảnh sát đã bắn chết kẻ tấn công gần nhà thờ Đức Bà Paris. Hiện vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về động cơ của thủ phạm.
Công tố viên Remy Heitz cho biết trong số 4 người thiệt mạng có 3 nam cảnh sát và 1 nữ trợ lý hành chính của sở cảnh sát. Một nạn nhân khác bị thương và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.
Trong buổi họp báo, Bộ Trưởng Nội vụ Pháp Christophe Castaner xác nhận kẻ tấn công từng làm việc trong bộ phận công nghệ thông tin của sở cảnh sát. “Anh ta chưa bao giờ thể hiện bất kỳ hành động bất thường nào trước đây”, ông Castaner nói.
Trước đó, hàng ngàn cảnh sát tuần hành trên các con đường ở Paris vào ngày 2.10, phản đối tình trạng hàng chục đồng nghiệp tự sát do áp lực công việc quá lớn cộng với thời gian nghỉ ngơi không đủ. Theo số liệu thông kê của các nghiệp đoàn cảnh sát, kể từ đầu năm cho đến đầu tháng 10, có 52 cảnh sát tự sát ở Pháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Cử tri Mỹ đi bầu cử nhưng lại bị đe dọa bằng súng? Ai sẽ là người chiến thắng trong 6 kịch bản có thể xảy ra trong kỳ bầu cử năm 2020: Tổng thống Donald Trump hay đối thủ Joe Biden? Phiếu bầu qua thư có gây ảnh hưởng kết quả bầu cử không? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 21.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');