Bán hàng kiểu 'hết hồn': Hóa xác sống để bán quần áo của người chết

0 Thanh Niên Online
Một cô gái ở tỉnh Phetchabun (Thái Lan) đã hóa trang thành xác sống để bán quần áo của người chết được lấy lại từ nghĩa trang.
Để bán quần áo của người chết, cô Kanittha Thongnak ở tỉnh Phetchabun (Thái Lan) hóa trang thành xác sống.
"Tôi bắt đầu làm việc này sau khi tôi đến một nghĩa trang, và ở đó có rất nhiều quần áo của người chết. Tôi nghĩ tốt hơn nên đem những bộ đồ đó đi bán chứ đừng có đem đốt.Tôi đã hỏi nhân viên dịch vụ tang lễ để lấy số quần áo đó đem bán, sau đó sẽ dùng một phần tiền để quyên góp lại cho chùa," theo cô Kanittha Thongnak.
"Tôi đã mua những bộ đồ đó sau khi xem livestream bán hàng, và hiện tại tôi cũng đang mặc đồ đó. Tôi cũng mua quần áo cho chồng. Đó đều là những bộ đồ dành cho người chết nhưng không được dùng đến. Đây như những bộ quần áo bình thường. Một nhà sư đã nói rằng chúng tôi nên bán nó, như vậy sẽ có giá trị hơn là đốt chúng," khách hàng Anu Kaewsom chia sẻ.
Kanittha cũng bán những đồ vật tự làm có chủ đề kinh dị như búp bê xác sống.
"Khách hàng của tôi là tín đồ nhiều tôn giáo khác nhau, ví dụ như Hồi giáo, họ không sợ, hoặc họ muốn ủng hộ tôi. Nhiều người thậm chí không cần nhận quần áo. Họ chỉ muốn chuyển tiền để tôi có thể đi quyên góp. Cũng có một số người họ sợ lớp trang điểm của tôi," cô Kanittha Thongnak cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm