Bản tin bầu cử Mỹ ngày 23.10: Tổng thống Trump nắm được điểm yếu của ứng cử viên Joe Biden?

5 Thanh Niên Online
Màn thể hiện của hai ứng cử viên tổng thống Mỹ trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng ra sao? Ứng cử viên Joe Biden nói gì về các cáo buộc đối với con trai Hunter Biden? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 23.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Cuộc tranh luận cuối cùng giữa ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden và Tổng thống Donald Trump diễn ra ít kịch tính và không hỗn loạn như cuộc tranh luận đầu tiên, nhưng vẫn đầy đủ các chủ đề quan trọng như đại dịch Covid-19, các cáo buộc đối với con trai Hunter Biden của ứng cử viên Joe Biden,...
Về tình hình bỏ phiếu sớm, theo dự án theo dõi Bầu cử Mỹ của Đại học bang Florida, đến nay đã có hơn 49,3 triệu cử tri Mỹ đã bỏ phiếu xong. Con số này chiếm 35,8 % tổng số phiếu bầu phổ thông trong kỳ bầu cử năm 2016. Trong số hơn 22,4 triệu cử tri có đăng ký đảng phái thì có gần 11,4 triệu cử tri Dân chủ, gần 6 triệu cử tri Cộng hòa và hơn 4,9 triệu cử tri không đảng phái.
Bản tin bầu cử Mỹ ngày 23.10: Tổng thống Trump nắm được điểm yếu của ứng cử viên Joe Biden?  - ảnh 1
Tổng thống Trump liên tục cho rằng có thể xảy ra gian lận trong kỳ bầu cử năm nay dù ông vẫn chưa cung cấp bằng chứng cụ thể nào. Mới đây, Đảng Cộng hòa cũng đã tổ chức một buổi đào tạo kỹ năng theo dõi bỏ phiếu.
Đã hơn 3 năm trôi qua kể từ ngày giới chức tình báo Mỹ kết luận Nga can thiệp kỳ bầu cử Mỹ năm 2016. Ủy ban Tình báo Thượng viện hồi tháng 4.2016 cho biết cơ quan này cũng đồng tình với kết luận của các cơ quan tình báo Mỹ rằng Nga đã tìm cách hỗ trợ chiến dịch tranh cử năm 2016 của Tổng thống Donald Trump. Tình trạng này lại có nguy cơ lại xảy ra trong kỳ bầu cử Mỹ năm 2020. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
khoathudo

khoathudo

TRUMP làm cho nước mạnh dân giàu mọi người nên sáng suốt mạnh tay dồn phiếu cho TRUMP
Lân Phong Linh Bòng

Lân Phong Linh Bòng

Chắc chắn ông Trump xứng đáng hơn hẳn ông Biden để lãnh đạo Hoa Kỳ
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Trái tim bầu cho Trump, khối óc bầu cho Biden!
Hoangthanh Tran

Hoangthanh Tran

Theo ý cá nhân tôi thì ông trum xứng đáng hơn vì từ trước tới nay chưa có vị tổng thống Mỹ nào có chế tài cứng rắn với trung quốc hơn ông trùm cả nếu k có chế tài thật mạnh với trung quốc thì mỹ và tất cả các nước trên thế giới này đều phải lệ thuộc vào trung quốc cầu mong sao cho ông trum tái đắc cử
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm