Cảnh sát Hàn Quốc tìm thấy xác thị trưởng Seoul sau nhiều giờ mất tích

0 Thanh Niên Online
Khuya 9.7, cảnh sát Hàn Quốc thông báo đã tìm được xác Thị trưởng Seoul Park Won-soon ở phía bắc thành phố này sau nhiều giờ tìm kiếm kể từ khi nhận được tin báo ông mất tích chiều cùng ngày.
Xác của Thị trưởng Park gần di tích lịch sử là cổng Sukjeongmun, một trong tám cổng thuộc Bức tường pháo đài Seoul, bao quanh thành phố này từ thời triều đại Joseon.
Tuy nhiên, giới hữu trách chưa tiết lộ thêm thông tin, bao gồm nguyên nhân cái chết của thị trưởng.
Trước đó, cảnh sát đã mở cuộc tìm kiếm tung tích của thị trưởng xung quanh Sungbuk-dong, một quận ở phía bắc thành phố thủ đô và cũng là nơi tín hiệu điện thoại di động của ông lần cuối cùng được ghi nhận. Các đội cảnh sát đã sử dụng thiết bị bay không người lái và cảnh khuyển để tăng cường hiệu quả nỗ lực tìm kiếm.
Cảnh sát Hàn Quốc tìm thấy xác thị trưởng Seoul sau nhiều giờ mất tích - ảnh 1

Cảnh khuyển được sử dụng trong cuộc tìm kiếm thị trưởng Seoul mất tích.

Reuters

Con gái ông Park vào khoảng 17 giờ 17 đã gọi điện trình báo cảnh sát sau khi mất liên lạc với cha mình. Cô cho hay ông đã rời nhà trước đó khoảng 4 – 5 giờ, sau khi để lại những lời giống như trăn trối. Điện thoại của ông không liên lạc được từ đó, theo Hãng thông tấn Yonhap.
Cảnh sát Hàn Quốc tìm thấy xác thị trưởng Seoul sau nhiều giờ mất tích - ảnh 2

Thị trưởng Seoul Park Won-soon.

TASS

Theo Đài SBS News, một cựu thư ký của Thị trưởng Park đã đâm đơn kiện ông quấy rối tình dục trước khi ông biến mất, nhưng cảnh sát chưa xác nhận thông tin này.
Ông Park, 64 tuổi, đã giữ chức thị trưởng Seoul từ năm 2011 và được xem là ứng viên đầy triển vọng trên đường đua vào vị trí tổng thống Hàn Quốc vào năm 2022 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm