Chim quý, quà tặng của ông Putin, làm bẩn sàn cung điện Ả Rập Xê Út

0 Thanh Niên Online
Chim cắt mang tên Alpha là món quà quý mà Tổng thống Nga Vladimir Putin tặng Quốc vương Ả Rập Xê Út nhân chuyến thăm vương quốc hôm 14.10.
Chim cắt Alpha có vẻ đã quá hoảng loạn với không khí náo nhiệt xung quanh nên không ngần ngại bĩnh ra nền cung điện Ả Rập Xê Út.
Đây là chuyến thăm Ả Rập Xê Út đầu tiên trong hơn 10 năm của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Quốc vương Ả Rập Xê Út sau đó đáp lễ ông Putin bằng một bức tranh.
Dù chim cắt là một món quà lạ lùng, săn và nuôi chim quý lại là thú tiêu khiển phổ biến của giới quý tộc Ả Rập Xê Út, đặc biệt là các hoàng tử của vương quốc này.
Chim quý, quà tặng của ông Putin, làm bẩn sàn cung điện Ả Rập Xê Út - ảnh 1

Tổng thống Putin tặng Quốc vương Ả Rập Xê Út một con chim quý hôm 14.10

Reuters


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cựu tổng thống Obama: đến chính ông Trump còn nhiễm Covid-19 thì còn bảo vệ được ai?

Cựu tổng thống Obama: đến chính ông Trump còn nhiễm Covid-19 thì còn bảo vệ được ai?

Ngày 21.10, ngay trước cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng, cựu tổng thống Barack Obama đã vận động tranh cử cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tại Philadelphia (bang Pennsylvania), chỉ trích Tổng thống đương nhiệm Donald Trump. Ông Joe Biden là phó tổng thống của ông Barack Obama suốt hai nhiệm kỳ kéo dài 8 năm.
Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 22.10: Chiến lược gì cho Tổng thống Trump trong cơ hội tranh luận cuối cùng?

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 22.10: Chiến lược gì cho Tổng thống Trump trong cơ hội tranh luận cuối cùng?

Vào tối 22.10 (giờ Mỹ) sẽ diễn ra buổi tranh luận trực tiếp cuối cùng giữa hai ứng cử viên Donald Trump và Joe Biden. Cả hai sẽ làm gì để tạo đột phá? Liệu làm tốt trong phần tranh luận cuối có giúp cả hai thêm cơ hội đắc cử? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 22.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');