Có Taylor Swift mở màn, lễ hội mua sắm Ngày độc thân 11.11 của Alibaba phá kỷ lục doanh thu

0 Thanh Niên Online
Ca sĩ Taylor Swift đã có màn trình diễn hoành tráng tại đêm gala lễ hội mua sắm của Alibaba (Trung Quốc) trong ngày 10.11, khởi động chương trình mua sắm ngày độc thân hoành tráng thường niên kéo dài 24 giờ tại Thượng Hải.
Hôm 10.11, ngôi sao Taylor Swift có màn trình diễn tưng bừng tại đêm gala mua sắm của người khổng lồ thương mại trực tuyến Alibaba, khởi động chương trình 24 giờ mua sắm hoành tráng nhân ngày độc thân tại Thượng Hải.
Taylor Swift đã mang đến 3 ca khúc gồm “Me!”, “Lover” và “You Need To Calm Down”. Album mới nhất của cô, “Lover”, phá nhiều kỷ lục tại Trung Quốc đã chiếm lĩnh sân khấu trong đêm khai mạc ngày hội mua sắm hoành tráng 11.11.
Có Taylor Swift mở màn, lễ hội mua sắm Ngày độc thân 11.11 của Alibaba phá kỷ lục doanh thu - ảnh 1

Taylor Swift đã có màn trình diễn hoành tráng tại sân khấu của gala hôm 10.11

Reuters

Alibaba cho biết doanh thu của hoạt động mua sắm ngày độc thân đã đạt 91,2 tỉ NDT (khoảng 301 tỉ VND) chỉ trong một giờ đầu tiên, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Và đến cuối ngày 11.11, tổng doanh thu trên nền tảng thương mại của Alibaba đã đạt kỷ lục 268,5 tỉ NDT (khoảng 38,3 tỉ USD, hơn 887,6 ngàn tỉ đồng).
Từ năm 2009, Alibaba đã quảng bá ngày độc thân 11.11 hằng năm như một lễ hội mua sắm, theo kiểu Black Friday và Cyber Monday tại Mỹ. Hiện ngày này trở thành sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới, vượt qua cả Black Friday và Cyber Monday của Mỹ cộng lại và hoạt động như một phong vũ biểu đo lường niềm tin tiêu dùng Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm