Đột nhập vào chuồng giỡn mặt sư tử

0 Thanh Niên Online
Ngày 17.10, du khách sở thú New Dehli choáng váng khi một người đàn ông nhảy qua lớp hàng rào cao vào chuồng trêu chọc sư tử.
Người đàn ông dường như có vấn đề tâm thần được xác định là Rehan Khan (28 tuổi), người Ấn Độ.
Khan nói với bảo vệ vườn thú rằng mình đã mất việc và muốn chết, sau đó nhanh chóng leo chuồng sư tử vào khoảng 12g30 giờ địa phương. Con sư tử trong chuồng tên Sunderam. 
Đột nhập vào chuồng giỡn mặt sư tử - ảnh 1

Một con sư tử kích thước lớn có thể giết người trong 15 giây

Unsplash

Nhân chứng cho biết Khan đã leo qua hàng rào, đứng trên bức tường bê tông một thời gian ngắn và nhảy xuống hào nước sâu khoảng 3 m trong chuồng con sư tử.
Các du khách chứng kiến cảnh tượng trong sự sợ hãi, một vài người la hét bảo Khan ra ngoài. 
Tuy nhiên, người đàn ông này bất chấp những lời cảnh báo vẫn đến ngồi đối diện, nằm cạnh và chọc con sư tử tấn công mình.
Khan may mắn không mang thương tích gì sau khi được cứu ra khỏi chuồng sư tử. Năm 2014, một người đàn ông leo vào chuồng cọp tại vườn thú New Dehli đã bị một con cọp trắng giết chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 27.10: Nếu vượt qua tổng thống Trump, ông Biden sẽ thay đổi nước Mỹ ra sao?

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 27.10: Nếu vượt qua tổng thống Trump, ông Biden sẽ thay đổi nước Mỹ ra sao?

Ông Trump tiếp tục công kích ông Biden tại bang chiến địa Pensylvania? Việc Bà Amy Barrett được phê chuẩn làm thẩm phản Tòa án Tối cao có tạo lợi thế cho ông Trump trước ngày bầu cử? Ông Biden đề xuất chính sách gì nếu thay thế Tổng thống Trump? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 27.10 của Báo Thanh Niên, được phát trực tiếp vào 19 giờ tối hằng ngày hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Sửng sốt thần đồng piano 6 tuổi của Pháp

Sửng sốt thần đồng piano 6 tuổi của Pháp

Cậu bé Guillaume Benoliel (6 tuổi) có thể trình diễn mượt mà một bản nhạc của nhà soạn nhạc người Nga Rachmaninoff dù khi ngồi trên ghế chơi đàn thì chân cậu bé vẫn chưa thể chạm sàn. Mọi người đều đồng ý rằng bé sở hữu tài năng hiếm có.
Bầu cử Mỹ 2020: Chuyện làm ăn của con trai có kéo ông Biden tụt lại trên đường đua với Tổng thống Trump?

Bầu cử Mỹ 2020: Chuyện làm ăn của con trai có kéo ông Biden tụt lại trên đường đua với Tổng thống Trump?

Tình huống lần này chẳng khác gì kỳ bầu cử năm 2016: Tổng thống Donald Trump và các đồng minh của ông nỗ lực lan truyền bộ tài liệu cáo buộc đối thủ từ đảng Dân chủ tham nhũng - trong những ngày cuối cùng của cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020. Lần này, ông Joe Biden là mục tiêu chính.
Bản tin bầu cử Mỹ ngày 26.10: Nếu tái đắc cử, Tổng thống Trump có giữ nguyên chính sách?

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 26.10: Nếu tái đắc cử, Tổng thống Trump có giữ nguyên chính sách?

Tổng thống Trump có chiến lược gì tiếp theo khi vẫn đang theo sau, cố gắng bám đuổi đối thủ Joe Biden trên các bảng khảo sát toàn quốc? Nếu tái đắc cử, chính sách của ông Trump có thay đổi hay không? Tất cả sẽ có trong bản tin cập nhật Bầu cử Mỹ năm 2020 của Báo Thanh Niên ngày 26.10, được phát trực tiếp vào 19g tối hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');