Giải đua F1 Grand Pix bị hủy vì Covid-19, người hâm mộ Úc giận dữ

0 Thanh Niên Online
Ngày 13.3, Úc tuyên bố hủy giải đua Công thức 1 Grand Pix vì đợt bùng phát dịch Covid-19 do virus corona gây ra chỉ vài giờ trước khi tổ chức phiên luyện tập đầu tiên theo kế hoạch đã dự trù.
Quyết định trên được đưa ra sau khi một thành viên đội đua Anh McLaren nhận kết quả dương tính với Covid-19 và rút khỏi giải đua.
Nhiều người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ vì quyết định hủy giải đua phút cuối.
Một người hâm mộ từ Queensland giận dữ nói: "Tồi tệ, đặc biệt là cho các du khách và những người đã đi từ xa đến đây, như tất cả chúng tôi, từ nước ngoài, miền trung Queensland, những người này đến từ Sydney. Không ai ra nói với chúng tôi hết, mà chỉ thông báo trên mạng xã hội. Còn những người lớn tuổi, người trung niên không có mạng xã hội thì sao?". 
Giải đua F1 Grand Pix bị hủy vì Covid-19, người hâm mộ Úc giận dữ - ảnh 1

Giải đua Công thức 1 của Úc không thể diễn ra như dự kiến.

Reuters

Một người khác chia sẻ: "Như một trò đùa, ý tôi là họ có thông tin đó sớm hơn nhiều, mà nếu họ sợ vấn đề sức khỏe, sao còn để chúng tôi đứng đây, đông nghẹt, tập trung cùng một chỗ, còn đông hơn đi coi giải nữa, thật là gây phản tác dụng".
Tất cả các giải đua Công thức 1 còn lại cũng không còn chắc chắn.
Chủ tịch Grand Pix, ông Paul Little, xin lỗi người hâm mộ: "Chúng tôi rất mong đợi một khoảng thời gian nữa có thể tổ chức sự kiện này, chúng ta phải đợi và xem sao".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm