Hiện tượng 25 năm 'ton sur ton' thêm nổi bật giữa đại dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
James Maina Mwangi nay lại trở thành hiện tượng khi không chỉ nhờ quần áo ton-sur-ton mà còn phụ kiện khẩu trang giữa dịch Covid-19.
Đây được xem là người đàn ông biết cách diện đồ nhất châu Phi, thậm chí là trên thế giới, với 25 năm vận đồ ton sur ton.
Nhưng với ông James Maina Mwangi, hiện sống tại Nairobi (thủ đô Kenya), đẹp không phải là vấn đề.
Người đàn ông 59 tuổi này muốn sử dụng sự nổi tiếng của mình để giúp các trẻ em đường phố, trong thời điểm giãn cách xã hội khiến cuộc sống càng khó khăn hơn.
Ông cho biết đã quyên góp quần áo của mình đến cho các em, và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ. Ông nói: "Tôi kêu gọi mọi người với lòng tốt của mình có thể cùng tôi hỗ trợ trẻ em đường phố, trẻ mồ côi. Có rất nhiều vấn đề xảy ra vì Covid-19. Tiền bạc đang cạn kiệt ở đất nước này."
Mwangi làm việc tại một hãng xe buýt của Nairobi, gây chú ý với việc ăn vận cùng tông màu từ 25 năm trước.
Theo ông, dù hiện nay có nhiều người sao chép ông với những bộ quần áo màu sáng ton sur ton, nhưng ông vẫn là số 1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Cử tri Mỹ đi bầu cử nhưng lại bị đe dọa bằng súng? Ai sẽ là người chiến thắng trong 6 kịch bản có thể xảy ra trong kỳ bầu cử năm 2020: Tổng thống Donald Trump hay đối thủ Joe Biden? Phiếu bầu qua thư có gây ảnh hưởng kết quả bầu cử không? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 21.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');