Không có tuần lộc, ông già Noel xứ nhiệt đới cưỡi voi đi trao quà

0 Thanh Niên Online
Những ông già Noel xuất hiện tại một trường tiểu học ở miền trung Thái Lan trong ngày 23.12, nhưng thay vì kéo xe tuần lộc, họ cưỡi voi đến để trao quà cho các em học sinh.
Bốn quản tượng trong trang phục của ông già Noel đã bất ngờ xuất hiện tại một trường tiểu học ở tỉnh Ayutthaya, miền trung Thái Lan trong sáng 23.12 nhưng không phải trên xe trượt tuyết do tuần lộc kéo, mà là trên lưng những chú voi đội mũ ông già Noel.
Không có tuần lộc, ông già Noel xứ nhiệt đới cưỡi voi đi trao quà - ảnh 1

Các em học sinh cùng các chú voi xếp thành hình cây thông để chụp ảnh lưu niệm

Reuters

Các em học sinh rất vui khi nhận nhiều món quà Giáng Sinh, từ kẹo đến đồ chơi. Sự kiện này đã được Cung điện voi Ayutthaya tổ chức suốt 15 năm qua. Một học sinh chia sẻ, “Con rất vui khi thấy voi và chúng rất dễ thương. Con rất thích voi vì chúng thực sự rất đáng yêu.” Cuối buổi trao quà, các em học sinh cùng các ông già Noel và voi tạo hình cây thông trong sân trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hàn Quốc đóng cửa 24 bảo tàng và thư viện vì Covid-19

Hàn Quốc đóng cửa 24 bảo tàng và thư viện vì Covid-19

Sáng 24.2, một ngày sau khi mức cảnh báo y tế ở Hàn Quốc được nâng lên mức cao nhất, Bộ Văn hóa Hàn Quốc thông báo tạm thời đóng cửa tổng cộng 24 bảo tàng và thư viện quốc gia nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.