Lạ mắt nón bảo hiểm xếp lại được dành cho nghị sĩ Nhật đối phó động đất

1 Thanh Niên Online
Hôm 26.11, các nhà lập pháp Nhật Bản đã chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp tại quốc hội bằng cách tập sử dụng nón bảo hiểm có thể gập lại.
Hôm 26.11, giới nghị sĩ Nhật đã tập huấn cho các trường hợp khẩn cấp tại quốc hội, học cách sử dụng mũ bảo hiểm có thể gập lại. Đây là một phần trong diễn tập động đất do Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Tadamori Oshima chủ trì. Ông nói rằng trong trường hợp khẩn cấp, mọi người cứ đội chiếc mũ trắng và ngồi yên.
Lạ mắt nón bảo hiểm xếp lại được dành cho nghị sĩ Nhật đối phó động đất - ảnh 1

Nhật Bản thường xuyên chịu những hậu quả nặng nề từ động đất và sóng thần

Newscom

Động đất thường xuyên xảy ra tại Nhật Bản. Năm 2011, một trận động đất lớn gây ra sóng thần đã tàn phá một vùng lớn ở bờ biển phía đông bắc Nhật Bản và làm tan chảy một lò phản ứng hạt nhân. Thảm họa khiến 18.000 người thiệt mạng hoặc mất tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ông Trump tuyên bố có thể 'đánh bại đảng Dân chủ' lần thứ 3

Ông Trump tuyên bố có thể 'đánh bại đảng Dân chủ' lần thứ 3

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lặp lại các tuyên bố vô căn cứ về nạn gian lận bầu cử trong bài phát biểu ở Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) tại Orlando (bang Florida) hôm 28.2. Ông cũng nỗ lực giành lại vai trò quyết định trong đảng Cộng hòa trong kỳ bầu cử giữa kì năm 2022 và định vị bản thân trong kì bầu cử tổng thống năm 2024.