Lợi thế nghiêng về Tổng thống Trump ở bang Kansas

0 Thanh Niên Online
Tính đến ngày 2.11, tổng số phiếu bầu sớm cả qua đường bưu điện và trực tiếp ở bang Kansas là 770.324 phiếu, đảng Cộng hòa của Tổng thống Trump đang chiếm ưu thế. Phóng viên Diệp Uyên tường trình từ tiểu bang Kansas.
Ngày 3.11, hàng ngàn người dân Mỹ đi bầu cử Tổng thống. Ngoài những thành phố lớn sôi nổi về chính trị với hàng dài người xếp hàng bỏ phiếu, các điểm bầu cử ở thành phố nhỏ như Manhattan, bang Kansas, thưa người hơn với 20 điểm tùy vào địa chỉ của cử tri.
Người dân bang Kansas không bị bắt buộc đeo khẩu trang khi đến nơi bỏ phiếu và phải mang theo chứng minh thư nhằm xác định danh tính cử tri. Các tuyến xe buýt trong thành phố phục vụ miễn phí cho cử tri đi bầu.
Số phiếu bầu sớm tại bang này cho thấy Tổng thống Trump đang có lợi thế.
Phóng viên Diệp Uyên tường trình từ tiểu bang Kansas.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đảo ngược chính sách của ông Trump, ưu tiên năng lượng sạch có giúp ông Biden tạo việc làm?

Đảo ngược chính sách của ông Trump, ưu tiên năng lượng sạch có giúp ông Biden tạo việc làm?

Ngày 27.1, Tổng thống Mỹ Joe Biden kí sắc lệnh đưa việc xử lý biến đổi khí hậu lên làm ưu tiên hàng đầu, bao gồm việc tạm dừng các hợp đồng thuê mỏ dầu khí mới trên đất liên bang và cắt giảm trợ cấp nhiên liệu hóa thạch. Ngoài ra, ông Biden cũng theo đuổi các chính sách năng lượng sạch mà ông cho là sẽ đem lại lợi ích cho nền kinh tế.
Các biến thể virus corona mới gây Covid-19 nguy hiểm đến đâu?

Các biến thể virus corona mới gây Covid-19 nguy hiểm đến đâu?

Thông tin biến thể mới của virus corona gây đại dịch Covid-19 được phát hiện lần đầu tiên ở phía nam nước Anh có thể dễ gây chết người hơn virus nguyên chủng khiến nhiều người lo lắng. Thực tế là, nếu không có thêm các bằng chứng xác thực, chúng ta không thể chắc chắn hoàn toàn về mối liên hệ giữa biến thể mới và nguy cơ gây tử vong.