Nhà lãnh đạo Kim Jong-un xuất hiện trở lại trên truyền hình

0 Thanh Niên Online
Ngày 8.6, kênh truyền hình nhà nước Triều Tiên KRT công chiếu đoạn phim cho thấy nhà lãnh đạo Kim Jong-un tham dự một cuộc họp của Đảng Lao động Triều Tiên cuối tuần qua. Triều Tiên hiện đang gây áp lực lên Hàn Quốc về vấn đề đào thoát.
Nhiều tuần sau khi có các tin đồn liên quan đến sức khỏe của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ngày 8.6, kênh truyền hình nhà nước Triều Tiên KRT công bố hình ảnh ông Kim tham dự một cuộc họp của Đảng Lao động hồi cuối tuần qua.
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un xuất hiện trở lại trên truyền hình - ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

KCNA

Ông Kim không đề cập đến việc Triều Tiên đang tăng cường chỉ trích Hàn Quốc trong những ngày gần đây. Triều Tiên hiện đang gây áp lực lên Hàn Quốc, đe dọa đóng văn phòng liên lạc với Hàn Quốc và dừng nhiều dự án khác nếu chính phủ Hàn Quốc không ngăn được người từ nước này thả truyền đơn sang Triều Tiên.
Cũng trong ngày 8.6, chính phủ Triều Tiên không trả lời cuộc điện đàm hằng ngày với phía Hàn Quốc, lần đầu tiên trong 2 năm qua. Thay vào đó, hãng thông tấn KCNA tập trung đưa tin về nội dung cuộc họp, phần lớn là về nền kinh tế Triều Tiên bao gồm công nghiệp hóa chất và sản xuất phân bón. Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh kinh tế Triều Tiên gặp không ít khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm