Pháo binh Nga dội bão lửa vào mục tiêu

0 Thanh Niên Online
Nga thể hiện sức mạnh của các xe phóng pháo phản lực và xe phá mìn trong Trung tâm-2019, cuộc tập trận chung quy mô lớn với Trung Quốc và Ấn Độ.
Trong cuộc tập trận Trung tâm-2019, các xe phóng pháo phản lực tự hành Solntsepyok (Lửa mặt trời) của Nga thể hiện năng lực biến mục tiêu thành tro bụi bằng những cơn bão lửa. Mỗi xe phóng có thể bắn đến 24 đạn rocket trước khi nạp lại đạn.
Pháo binh Nga dội bão lửa vào mục tiêu - ảnh 1

Dàn phóng pháo phản lực tự hành Solntsepyok nã hỏa lực vào mục tiêu

Chụp màn hình video

Trong khi đó các xe phá mìn UR-77 Meteorite (Thiên thạch) bắn dây thuốc nổ qua khu vực bãi mìn mô phỏng để kích nổ, dọn đường tấn công.
Những hình ảnh thể hiện sức mạnh này diễn ra trong cuộc tập trận Trung tâm-2019 chung giữa Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và các nước Trung Á, với hơn 128.000 binh lính và hơn 2.000 loại vũ khí, khí tài tham gia. 
Pháo binh Nga dội bão lửa vào mục tiêu - ảnh 2

Nhiều loại vũ khí tham gia tập trận Trung tâm-2019

TASS

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nhờ phim 'Ký sinh trùng' thắng lợi, món ăn vặt này hút hàng

Nhờ phim 'Ký sinh trùng' thắng lợi, món ăn vặt này hút hàng

Cesar Bonilla cảm thấy tự hào và biết ơn nhưng đồng thời cũng gặp khó khăn vì nhu cầu về khoai tây chiên đóng hộp của ông, sau khi xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim Hàn Quốc “Parasite” (Ký sinh trùng), bỗng dưng tăng vọt khiến công ty nhỏ ở tây bắc Tây Ban Nha phải thuê thêm nhân viên.
Đoàn chuyên gia WHO đến tâm dịch Covid-19 Vũ Hán

Đoàn chuyên gia WHO đến tâm dịch Covid-19 Vũ Hán

Ngày 22.2, Ủy ban y tế quốc gia Trung Quốc (NHC) thông báo một số chuyên gia thuộc đoàn thanh tra WHO đã đến Vũ Hán làm việc với giới chức địa phương và thăm các cơ sở y tế liên quan về Covid-19.