Robot của cảnh sát phá bom trên đường phố Hồng Kông

1 Thanh Niên Online
Cảnh sát tiến hành một vụ nổ có kiểm soát để phá một thiết bị nổ được phát hiện trên một con đường ở Hồng Kông vào hôm 20.10, giữa lúc các cuộc biểu tình phản đối bất hợp pháp kéo dài đến tận đêm khuya.
Một robot cảnh sát phá hủy một thiết bị nổ được tìm thấy trên đường Lai Chi Kok, Hồng Kông. Hôm 20.10, nhiều người phản đối vẫn tham gia các cuộc tuần hành trái phép ở quận Kowloon. Cuộc biểu tình trở nên hỗn loạn khi cảnh sát bắn đạn hơi cay và dùng loa để kêu gọi người biểu tình giải tán.
Robot của cảnh sát phá bom trên đường phố Hồng Kông  - ảnh 1

Cảnh sát bắn hơi cay vào người biểu tình cạnh bên "rào lửa" hôm 20.10

Reuters

Người biểu tình mặc áo đen đáp trả bằng bom xăng. Hàng trăm cửa hàng bị đập phá, nhiều ngân hàng Trung Quốc và trạm xăng cũng trở thành mục tiêu trút giận. Người biểu tình cũng dựng "rào lửa" trên đường Nathan ném bom xăng vào một đồn cảnh sát gần đó.
Cảnh sát đáp trả bằng hơi cay, vòi rồng, và cho xe phá các rào chắn. Các cuộc phản đối bất hợp pháp diễn ra sau khi chính quyền công bố chính sách hằng năm vào hôm 16.10. Người biểu tình cho rằng chính sách không đáp ứng được đòi hỏi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai có đi học không

Mai có đi học không

Bọn này khác gì quân khủng bố... Lúc này nên áp dụng biện pháp mạnh như bên Chile mấy hôm nay... Thiết quân luật và được phép dùng đạn thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm