Tổng thống Putin nói Nga sẽ sản xuất tên lửa nếu Mỹ rút khỏi hiệp ước hạt nhân

3 Thanh Niên Online
Ngày 5.12, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố Nga sẽ phát triển các loại tên lửa nằm trong danh sách cấm của Hiệp ước Các lực lượng Hạt nhân Tầm trung (INF) đã ký năm 1987 nếu Mỹ rút khỏi hiệp ước này và bắt đầu sản xuất các vũ khí như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phan cang

phan cang

Xem báo mạng lúc nào cũng thấy Nga chuyên sản xuất vũ khí tấn công ,không nghe thấy phòng thủ.Không biết ai là người tạo điều kiện chiến tranh ?
Sang

Sang

Nhìn kỉ lại Nga toàn sản xuất vũ khí ko.. bán cho các nước để gây thêm chiến tranh chạy đua vũ trang ko thấy vì đầu tư sản xuất hổ trợ các nước khác
Đỗ Mười

Đỗ Mười

Người Mỹ nói rằng , họ đã phóng phi thuyền không gian đến Sao Hỏa 44 lần rồi , vì thế trình độ khoa học công nghệ của Nga không làm họ bận tâm .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ông Trump muốn đưa quân đội vào giải quyết tình trạng bất ổn vì biểu tình ở Mỹ

Ông Trump muốn đưa quân đội vào giải quyết tình trạng bất ổn vì biểu tình ở Mỹ

Ngày 2.6, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục ủng hộ việc dùng quân đội giải quyết tình trạng bất ổn vì biểu tình khắp nước Mỹ, nhấn mạnh cần có "lực lượng áp đảo" và "chiếm ưu thế" trước khả năng bạo lực, cướp bóc từ làn sóng biểu tình vì cái chết của người da màu George Floyd và bạo lực cảnh sát chống người Mỹ gốc Phi.