Tổng thống Trump gây 'bão dư luận' khi Mỹ chuẩn bị hứng bão Florence

2 Thanh Niên Online
Tổng thống Mỹ Donald Trump đối mặt với làn sóng chỉ trích sau khi phủ nhận con số 3.000 người thiệt mạng trong siêu bão Maria hồi năm 2017, giữa lúc nước Mỹ đang phải sẵn sàng đón nhận thảm họa mới từ bão Florence sắp đổ bộ vào vùng đông nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Đức Trung

Trần Đức Trung

Trên thế giới này có bao nhiêu người chết vì thiên tai. Con người đã cố gắn hết sức có thể để giảm thiểu thương vong do thiên tai mang lại. Người chết thì đã chết rồi tại sao phải nhắc nhiều đến . Mà không lo cho số người còn đang sống sắp sửa hứng những trận bảo mới nguy hiểm hơn.
Hoang Việt

Hoang Việt

Với tôi, Tt Trump mang trong mình nhiều kinh nghiệm và định hướng chiến thuât mà những người tiền nhiệm chưa hề có. Chắc rằng đấy nghệ thuật lãnh đạo của ông ấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Cử tri Mỹ đi bầu cử nhưng lại bị đe dọa bằng súng? Ai sẽ là người chiến thắng trong 6 kịch bản có thể xảy ra trong kỳ bầu cử năm 2020: Tổng thống Donald Trump hay đối thủ Joe Biden? Phiếu bầu qua thư có gây ảnh hưởng kết quả bầu cử không? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 21.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');