Vẫn tiếp tục đám cưới dù phát hiện con dâu là con gái ruột?

1 Thanh Niên Online
Tình cảnh trớ trêu nhất có thể xảy ra trong một đám cưới là gì? Mới đây, một phụ nữ ở miền đông Trung Quốc phát hiện con trai bà kết hôn với đứa con gái thất lạc từ lâu của bà.
Sohu News đưa tin cuộc hội ngộ diễn ra ngay trong lễ cưới ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vào ngày 31.3.
Người phụ nữ phát hiện con dâu là con gái ruột của mình sau khi bà nhận thấy một vết bớt trên tay của cô dâu, trông rất giống với đứa con gái ruột bị thất lạc từ lâu.
Người phụ nữ sau đó lấy hết can đảm hỏi cha mẹ cô dâu liệu cô có phải là được nhận nuôi hay không. Sau khi giải thích câu chuyện về vết bớt giống hệt nhau, phía nhà gái cuối cùng xác nhận cô dâu là con nuôi.
Vẫn tiếp tục đám cưới dù phát hiện con dâu là con gái ruột? - ảnh 1

Cô dâu òa khóc khi biết được mẹ chồng chính là mẹ ruột của mình.

Chụp màn hình Weibo

Hai bên xâu chuỗi thông tin trùng khớp và rõ ràng cô dâu mất tích khi lúc còn bé và cha mẹ nuôi nhặt bên vệ đường cách đây 20 năm.
Đám cưới có nguy bị cơ hủy nhưng người phụ nữ ngay lập tức tiết lộ con trai của bà, tức chú rể, cũng đã được bà nhận nuôi. Cuối cùng, đám cưới vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.
Nhiều bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo cho thấy cô dâu gục xuống và ôm chặt “mẹ chồng” cũng chính là “mẹ ruột”.
Hiện vẫn chưa rõ cô dâu đã mất tích như thế nào nhưng có một số thông tin cho rằng những kẻ buôn người là thủ phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hong Mai

Hong Mai

Thật là một cái kết có hậu. Ngày cưới cũng là ngày hạnh phúc nhất của cô dâu và mẹ đẻ. Cảm ơn trời phật. Đọc mà vỡ òa hạnh phúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm