Xem lại các khoảnh khắc kịch tính trong tranh luận tổng thống lần 1

0 Thanh Niên Online
Ngay trước cuộc tranh luận tổng thống lần 2, cũng là lần cuối cùng, giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump, đại diện đảng Cộng hòa và đối thủ Joe Biden, ứng cử viên đại diện đảng Dân chủ, hãy cùng điểm qua các khoảnh khắc kịch tính nhất trong cuộc tranh luận tổng thống lần 1.
Cuộc tranh luận tổng thống lần 2 sẽ được tổ chức tại Đại học Belmont, Nashville (bang Tennessee) vào lúc 21g ngày 22.10 (giờ Mỹ), tức 8 giờ sáng 23.10 tại Việt Nam.
Đây là lần thứ hai bang Tennessee tổ chức một cuộc tranh luận tổng thống, lần thứ nhất là vào năm 2008, giữa cựu tổng thống Barack Obama và ông John McCain, cũng tại Đại học Belmont.
Hình thức cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng giống với cuộc tranh luận đầu tiên. Mỗi chủ đề thảo luận kéo dài 15 phút.
Xem lại các khoảnh khắc kịch tính trong tranh luận tổng thống lần 1 - ảnh 1

Các nhân viên ủy ban tranh luận tổng thống đang chuẩn bị sân khấu cho cuộc tranh luận cuối cùng giữa ông Trump và ông Biden.

Reuters

Và mỗi ứng cử viên sẽ có 2 phút để trả lời câu hỏi của người điều phối trước khi thảo luận sâu hơn. Micro của một ứng cử viên sẽ bị tắt trong 2 phút trả lời của ứng cử viên còn lại.
Trong thời gian thảo luận sau đó, micro của cả hai ứng cử viên sẽ được để mở.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ông Trump từng mưu tính thay bộ trưởng tư pháp vì không ủng hộ đảo ngược kết quả bầu cử?

Ông Trump từng mưu tính thay bộ trưởng tư pháp vì không ủng hộ đảo ngược kết quả bầu cử?

Thượng nghị sĩ Scott Perry, người đã thất bại trong nỗ lực phản đối kết quả phiếu đại cử tri ở phiên họp lưỡng viện Quốc hội Mỹ hôm 6.1, chính là người đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực lật đổ người lãnh đạo Bộ Tư pháp nhằm thay thế người này bằng một nhân vật trung thành sẵn sàng hỗ trợ quá trình đảo chiều kết quả bầu cử của cựu Tổng thống Donald Trump.