Bác sĩ Choi Ju-young chia sẻ về tình hình chấn thương của Đình Trọng

0 Thanh Niên Online
Chiều ngày 30.10, trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Thái Lan (14.11) và UAE (19.11), bác sĩ Choi Ju-young đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng.
Chiều ngày 30.10, bác sĩ Choi Ju-young đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng, ông cho biết: "Trong quá trình vừa rồi Đinh Trọng đã rất nỗ lực, bạn ấy có một khát khao, có một tình yêu rất lớn để làm thế nào có thể hồi phục sớm để thi đấu được ở SEA Games lần này. Có thể nói đến ngày hôm nay, chấn thương của Đình Trọng đã được phục hồi, có tiến triển rất tốt và cũng tốt lên rất nhiều. Thế thì chúng tôi cũng rất mong muốn trong thời gian còn lại Đình Trọng sẽ phục hồi hoàn toàn. Cũng như là các quý vị ở đây chúng ta rất quan tâm đến SEA Games, thì bản thân tôi và Đình Trọng cũng thế, chúng tôi cũng rất là khát khao. Cho nên tôi cũng hy vọng rằng sẽ có một kết quả tốt đẹp đến với Đình Trọng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đội tuyển Iraq 'lật kèo' với Quang Hải, Công Phượng...vì sợ Covid-19

Đội tuyển Iraq 'lật kèo' với Quang Hải, Công Phượng...vì sợ Covid-19

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức Soccer Iraq bất ngờ thông báo đội tuyển Iraq đã đạt thoả thuận thi đấu trận giao hữu với đội tuyển Jordan vào ngày 25.3 tới thay vì đá với đội tuyển Việt Nam vào ngày 26.3 như lịch đã ấn định từ trước tại SVĐ Bình Dương. Rất có thể lý do là vì Covid-19.