Chạnh lòng khi thấy…người Myanmar văn minh mua vé xem bóng đá

8 Thanh Niên Online
Trận đấu Myanmar - Việt Nam tại AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20.11. Nhìn cách cổ động viên Myanmar trật tự, quy củ xếp hàng mua vé rồi nhớ lại cảnh chen lấn mua bán cách đây vài ngày ở sân Mỹ Đình. Thật quá chạnh lòng!

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dao Hien

Dao Hien

Thành phố Rangun của họ cấm xe máy từ cả chục năm nay vì lý do an toàn giao thông. Dân bên ngoài tuyệt nhiên ko có ai đi xe máy vào thành phố... Ở Rangun hiếm thấy 1 ông cảnh sát giao thông.
Ngọc Thuần

Ngọc Thuần

Tôi dám chắc những người xếp hàng trật tự và văn minh này chính là những người hiểu bóng đá và yêu bóng đá bằng cả trái tim.
Hậu

Hậu

Những kẽ kém văn minh đó là ai, không phải người Việt nào cũng kém văn minh !!!
sung

sung

Sao không thay đổi cách bán vé để không mất thời gian mua
Wasabi1602

Wasabi1602

Có gì mà chạnh lòng. 2 nền văn hoá khác nhau. Vn là nền văn minh lúa nước, còn Myanmar đang đã và đang đi lên nền văn minh hiện đại hơn nhiều cùng thế giới thì họ xếp hàng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hristo Stoichkov - “tay súng” kiêu hùng làm vang danh xứ hoa hồng

Hristo Stoichkov - “tay súng” kiêu hùng làm vang danh xứ hoa hồng

Một trong những cái tên đầu tiên xứng đáng được đưa vào danh sách người hùng sân cỏ những năm 90 của thế kỷ trước, Hristo Stoichkov bằng tính cách hoang dại kết hợp kỹ thuật thượng thừa, như muốn tàn phá mọi hàng phòng ngự lớn nhỏ mà ông từng đối mặt. Khởi nghiệp bóng đá ở quê nhà Bulgaria trong màu áo FC Hebros Harmanli và sau nữa là CKSA Sofia. Với bản chẳng biết sợ là gì, Stoichkov tạo tiếng vang cho bản thân bằng cả tài năng chơi bóng và scandal nhuốm màu bạo lực.