HLV Park Hang-seo trực tiếp rèn kĩ năng dứt điểm cho Anh Đức, Việt Phong

0 Thanh Niên Online
Ngày 29.10 đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung cuối cùng của tháng 10 để chuẩn cho trận gặp UAE (14.11) và Thái Lan (19.11) thuộc vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Sau khi trả lời phỏng vấn với báo chí, HLV Park Hang-seo đã dặn dò trợ lí của mình cho các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng, sau đó chia 13 cầu thủ có mặt trong buổi tập trung thành hai nhóm chơi đá “bóng ma”.
Sau 15 phút HLV người Hàn Quốc trực tiếp sắp xếp dụng cụ tập luyện trên sân và gọi riêng hai cầu thủ Anh Đức, Việt Phong để tập sút bóng. Ông yêu cầu hai cầu thủ lách qua chướng ngại vật, sau đó đón bóng từ hai bên cánh, và cuối cùng dứt điểm vào khung thành. Bài tập này yêu cầu kết hợp sự khéo léo, đón bóng gọn và dứt điểm chuẩn xác. Anh Đức là cầu thủ giàu kinh nghiệm, không ngạc nhiên khi anh trội hơn Việt Phong. Tiền đạo của CLB Bình Dương liên tục hạ gục thủ thành Tuấn Mạnh trong khi Việt Phong đạt hiệu quả kém hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chuyển nhượng mùa hè: PSG mua Icardi và những thống kê chi tiết

Chuyển nhượng mùa hè: PSG mua Icardi và những thống kê chi tiết

PSG phải chi cho Inter Milan để hoàn tất thương vụ này chỉ là 50 triệu euro, ít hơn con số 70 triệu euro giao kèo từ Hè năm ngoái. Ngoài ra hợp đồng có kèm theo một điều khoản, Inter Milan sẽ nhận thêm 15 triệu euro nếu PSG bán Icardi cho 1 CLB nào đó thuộc Serie A. Icardi nhận tiền lót tay 8 triệu euro.